อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เห็นใจใคร!'สิบตรี'รัวไหว้ขอโทษ 'เฮียเครา'ไลฟ์โวยแหลก

เป็นคุณจะเห็นใจใครดี หนุ่มไว้หนวดเครา โชว์ไลฟ์สดขณะเข้าไปต่อว่าทหารที่จอดรถริมเส้นขาวแดง ต่อว่าแบบอัดแหลกไม่หยุด แม้อีกฝ่ายจะยกมือไหว้ขอโทษชนิดนับไม่ถ้วนแล้วก็ตาม กระแสโซเชียลแห่ชื่นมชมความใจเย็น พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.45 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. เพจดังอย่าง @Youlike "คลิปเด็ด" โพสต์คลิปความยาว 11.23 นาที พร้อมแคปชั่น "ดูคลิปนี้แล้วคุณจะรักทหาร เหตุทหาร จอดรถในที่ห้ามจอด เขาขอโทษแล้ว พูดก็พูดดี แบบนี้ต้องชื่นชมครับ" เครดิต@ธกร อำพันธ์เปรม

โดยในคลิปเป็นลักษณะชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีผมบาง ไว้หนวดเครา ทำการไลฟ์สดขณะเข้าไปตักเตือนและต่อว่าเจ้าหน้าที่ทหารยศสิบตรีที่กำลังนำผู้ใต้บังคับบัญชามาขนต้นไม้ขึ้นท้ายกระบะที่บริเวณตลาดบองมาเช่ ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร เนื่องจากรถกระบะของทหารจอดตรงเส้นขาวแดง อาจส่งผลให้การจราจรติดขัดได้ ซึ่งหนุ่มไลฟ์สดได้เคาะกระจกเรียกให้ทหารสิบตรีลงมาคุยกันนอกรถ และตัวสิบตรีก็พยายามยกมือไหว้พร้อมกับขอโทษตลอดเวลาด้วยท่าทางนอบน้อมและรู้ตัวว่าทำผิดไป แต่หนุ่มเคราไลฟ์สดไม่ยอมจบง่ายๆ ยังต่อว่าต่อขานลากยาวไปเรื่อยอีกนานหลายนาที ปรากฏการณ์ดังกล่าวมีผู้มาเข้าชมจำนวนมากมาย แต่แทนที่จะแสดงความคิดเห็นเข้าข้างหนุ่มเคราที่ไลฟ์สด เพราะทหารทำผิดกฏจราจรเสียเอง ดันกลับตาลปัตรมาคอมเม้นท์เห็นใจทหารสิบตรีกันแบบล้นทะลัก แทบทั้งหมดมองว่าเป็นการต่อว่าที่เกินกว่าเหตุไปหรือไม่ ทั้งๆที่อีกฝ่ายไหว้ขอโทษและสำนึกผิดแล้ว รวมทั้งชื่นชมในความใจเย็นอดทนอดกลั้นไม่ตอบโต้ของทหารสิบตรีนายนี้

ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 818