อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

เห็นใจใคร!'สิบตรี'รัวไหว้ขอโทษ 'เฮียเครา'ไลฟ์โวยแหลก

เป็นคุณจะเห็นใจใครดี หนุ่มไว้หนวดเครา โชว์ไลฟ์สดขณะเข้าไปต่อว่าทหารที่จอดรถริมเส้นขาวแดง ต่อว่าแบบอัดแหลกไม่หยุด แม้อีกฝ่ายจะยกมือไหว้ขอโทษชนิดนับไม่ถ้วนแล้วก็ตาม กระแสโซเชียลแห่ชื่นมชมความใจเย็น พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.45 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. เพจดังอย่าง @Youlike "คลิปเด็ด" โพสต์คลิปความยาว 11.23 นาที พร้อมแคปชั่น "ดูคลิปนี้แล้วคุณจะรักทหาร เหตุทหาร จอดรถในที่ห้ามจอด เขาขอโทษแล้ว พูดก็พูดดี แบบนี้ต้องชื่นชมครับ" เครดิต@ธกร อำพันธ์เปรม

โดยในคลิปเป็นลักษณะชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีผมบาง ไว้หนวดเครา ทำการไลฟ์สดขณะเข้าไปตักเตือนและต่อว่าเจ้าหน้าที่ทหารยศสิบตรีที่กำลังนำผู้ใต้บังคับบัญชามาขนต้นไม้ขึ้นท้ายกระบะที่บริเวณตลาดบองมาเช่ ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร เนื่องจากรถกระบะของทหารจอดตรงเส้นขาวแดง อาจส่งผลให้การจราจรติดขัดได้ ซึ่งหนุ่มไลฟ์สดได้เคาะกระจกเรียกให้ทหารสิบตรีลงมาคุยกันนอกรถ และตัวสิบตรีก็พยายามยกมือไหว้พร้อมกับขอโทษตลอดเวลาด้วยท่าทางนอบน้อมและรู้ตัวว่าทำผิดไป แต่หนุ่มเคราไลฟ์สดไม่ยอมจบง่ายๆ ยังต่อว่าต่อขานลากยาวไปเรื่อยอีกนานหลายนาที ปรากฏการณ์ดังกล่าวมีผู้มาเข้าชมจำนวนมากมาย แต่แทนที่จะแสดงความคิดเห็นเข้าข้างหนุ่มเคราที่ไลฟ์สด เพราะทหารทำผิดกฏจราจรเสียเอง ดันกลับตาลปัตรมาคอมเม้นท์เห็นใจทหารสิบตรีกันแบบล้นทะลัก แทบทั้งหมดมองว่าเป็นการต่อว่าที่เกินกว่าเหตุไปหรือไม่ ทั้งๆที่อีกฝ่ายไหว้ขอโทษและสำนึกผิดแล้ว รวมทั้งชื่นชมในความใจเย็นอดทนอดกลั้นไม่ตอบโต้ของทหารสิบตรีนายนี้

ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 818