อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

เลยแบ่งคนละ6ล.!1แม่ค้า มอบโชค2ผู้โชคดีถูกรางวัลที่1

สาวใหญ่เมืองเลยเจอแม่ค้ายื่นหวยให้ 2 ใบ แต่ซื้อแค่ใบเดียว ปรากฏถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้าน บุญหล่นใส่ "ครูสาว" ซื้อที่เหลืออีกใบ รวยด้วยกัน พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 22.27 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. นางอรพิน ราชอาจ อายุ 37 ปี ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย พร้อมด้วย นางบัวเรียน ทับปีแสน อายุ 55 ปี และญาติพี่น้องเข้าพบ พ.ต.ท.ธาตรี เสนาผดุง สว. สอบสวน สภ.ด่านซ้าย เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังเป็น 2 ผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวมแล้วจำนวน 12 ล้านบาท แถมยังถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 อีก 1 แสนบาท  

จากการสอบถาม นางบัวเรียน ที่ยังอยู่ในอาการดีใจ เล่าว่า ตนซื้อลอตเตอรี่มาจากแม่ค้าลอตเตอรี่รายหนึ่งที่มาเดินเร่ขายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก โดยแม่ค้ายื่นลอตเตอรี่เลข 075629  ให้จำนวน 2 ใบ แต่ตนซื้อแค่ใบเดียว และซื้อเลข 075628 เพิ่มอีก 1 ใบ เนื่องจากเงินไม่พอ จนกระทั่งมารู้ถูกรางวัลที่ 1 เงินรางวัล 6 ล้านบาท และถูกรางวัลข้างเคียงอีก 1 แสนบาท รู้สึกดีใจทำอะไรไม่ถูก เพราะในชีวิตนี้นับตั้งแต่ซื้อลอตเตอรี่มาไม่เคยถูกรางวัลเลย แต่เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก มีคนมาขอสมัครเป็นญาติจำนวนมาก ส่วนเงินที่ถูกรางวัลจะนำไปจ่ายหนี้สินและเก็บไว้ใช้ต่อไปขณะที่ นางอรพิน ผู้โชคดีอีกราย กล่าวว่า ก่อนจะโชคดีถูกรางวัลใหญ่ ตนฝันเห็นคนตายมาบอกเลขเด็ดหมายเลข 29 ซึ่งแม่ค้าลอตเตอรี่เป็นคนเดียวกันที่มาขายให้กับนางบัวเรียน บอกว่าเหลือใบเดียว จึงตัดสินใจซื้อ จนรู้ถูกรางวัลที่ 1 ดีใจมากจนพูดไม่ถูก ในชีวิตไม่เคยถูกรางวัลใหญ่ขนาดนี้ เงินส่วนนี้จะนำไปจ่ายหนี้สิน แบ่งเป็นทุนการศึกษาของลูกและเก็บไว้ใช้

ทั้งนี้ หลังทั้งสองเดินทางไปลงบันทึกประจำวันได้แยกย้ายกันไปขึ้นเงิน โดยมีพนักงานธนาคารคอยมารับตัวถึงโรงพัก เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับ 2 เศรษฐีใหม่. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 123