อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

ล่า'เอ๋ควาย'นช.แสร้งป่วย ซ่อนลวด-สะเดาะกุญแจมือหนี!

ล่า "เอ๋ ควาย" นช.รายสำคัญคดียาเสพติด แสร้งปวดท้องใต้ลิ้นปี่ ให้ราชทัณฑ์พาไป รพ. ก่อนสบโอกาส ขนาดนอนห้องรวมยังซ่อนลวดไว้ใต้หมอน หยิบมาสะเดาะกุญแจมือหนีไปได้ โดยไม่กี่วันเพิ่งมีชายแปลกหน้ามาเยี่ยม พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.45 น.

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ป่าละเมาะติดกับ รพ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง พ.ต.อ.สมพงษ์ ตั้งตัว ผกก.สภ.ห้างฉัตร พร้อมด้วย นางกิตติยา นิ้วยะวงค์ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง และกู้ภัยเขต อ.ห้างฉัตร ร่วมกระจายกำลังออกค้นหาตัว นายเสกสรรค์ เขื่อนแก้ว อายุ 39 ปี ฉายา “เอ๋ ควาย” ผู้ต้องขังคดียาเสพติดรายสำคัญ หลังเจ้าหน้าที่นำตัวส่งไปรักษาเนื่องจากนายเสกสรรค์ร้องปวดท้องใต้ลิ้นปี่ ซึ่งขณะที่นอนพักอยู่ในห้องผู้ป่วยรวม รพ.ดัง และมีเจ้าหน้าที่เฝ้าอยู่ด้านนอก จู่ๆ นายเสกสรรค์ได้ใช้ลวดที่ซ่อนอยู่ใต้หมอนเป็นอุปกรณ์ในการสะเดาะกุญแจมือที่ล็อคบริเวณขอบเตียงออก ก่อนจะแอบย่องใช้ประตูด้านหลังหอผู้ป่วยเป็นเส้นทางหลบหนีไปตอนเวลาประมาณเที่ยงคืน

ทั้งนี้ ตำรวจได้บุกไปตรวจสอบที่บ้านผู้ต้องขังในพื้นที่ อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ที่อยู่ห่างจากโรงพยาบาลไปประมาณ 6 กิโลเมตร แต่ไม่พบตัว คาดว่าขณะนี้ผู้ต้องขังยังหลบหนีไปได้ไม่ไกล เนื่องจากที่ขายังมีโซ่ตรวนติดอยู่ เชื่อว่าคงเตรียมแผนหลบหนีมาสักระยะหนึ่ง เมื่อสบโอกาสจึงตัดสินใจชิ่งหนี 

เบื้องต้นตรวจสอบประวัติพบว่า นายเสกสรรค์ ถูกจับในคดียาเสพติดมาแล้ว 3 ครั้ง ล่าสุดโดนจับในข้อหาครอบครองและจำหน่ายยาบ้า ซึ่งเมื่อช่วงเย็นวันที่ 22พ.ค.พบว่ามีชายแปลกหน้าเข้ามาเยี่ยมผู้ต้องขัง ซึ่งคาดว่าจะเป็นเครือข่ายยาเสพติด อาจจะแอบนำลวดเหล็กและอุปกรณ์สำหรับสะเดาะกุญแจมาให้ เพื่อเอาไว้ใช้ดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22