อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

'เก่ง เกียร์R'ซัดพิธีกรดัง โยงมั่วว่าเหมือน'หัวร้อนแฟมิลี่'

"เก่ง เกียร์อาร์" โพสต์ฉะถูกพิธีกรดังโยงมั่วๆว่ามีนิสัยเหมือน "ครอบครัวหัวร้อน" ยันพฤติกรรมไม่เหมือน แค่ชั่ววูบแป๊บเดียว เรื่องก็จบไปนานแล้ว ลั่นถ้าข้องใจก็ถามมาได้เลย! พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.40 น.


จากกรณีครอบครัวหัวร้อน นายพยอม แสงวันดี (สามี) และ น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล (ภรรยา) พร้อมด้วยบุตรชาย ได้จอดรถในที่ห้ามจอด แล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้เขียนใบสั่ง ให้ครอบครัวดังกล่าว จนเกิดความไม่พอใจ และ มีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด ถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันทั้ง 2 ฝ่าย จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์โดยมีสื่อมวลชนหลากหลายสำนักต่างได้นำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ค. โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งเมื่อ "ดีเจเก่ง เกียร์อาร์" หรือนายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจประจำคลื่น 89 Gift FM ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุ "เห็นพิธีกรบางคนบางช่องเอาผมมาออกสื่ออีก..พิธีกรที่ดีควรแยกแยะให้ออกว่าอะไรควรพูดไม่ควรพูด อย่าเหมารวมคนโน้นคนนี้มั่วไปหมด เวลาถูกดึงไปเกี่ยวข้องด้วยมันทำให้ครอบครัวเขารู้สึกแย่ขอร้องอย่าเอาไปเปรียบกับคนกลุ่มนั้น เก่งแค่โมโหชั่ววูบ แต่ครอบครัวนั้นมันหัวร้อนทุกเรื่อง!!! จำไว้นะครับเวลารายงานข่าวอะไร ต้องรู้ข้อมูลเขาจริงๆถึงค่อยเสนอ ถ้าเกิดความเสียหายขึ้นมา เจอพรบ.คอม มาตรา16 จำคุกไม่เกิน3ปี ปรับไม่เกิน2แสนนะแจ๊ะๆๆๆ"

นอกจากนี้ "ดีเจเก่ง" ยังเผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เพิ่มเติมว่า การที่เขานำเสนอข่าวโดยโยงแต่เรื่องอดีตเช่นนั้น ข้อมูลผิดพลาด ทำให้ประชาชนยังคงจำแต่เรื่องราวเก่าๆ ซึ่งสื่อเจ้าดังกล่าวไม่เพียงแต่โยงเรื่องราวของตนเข้ากับครอบครัวหัวร้อนเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องของ "น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" หรือที่คนทั่วไปเรียกเขาว่า "น็อต กราบรถ" มารวมไว้ด้วย ซึ่งเรื่องของตนวันนั้นเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบไม่ใช่การกระทำของครอบครัวดังที่คงจะเป็นนิสัยไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เรื่องคดีความ ศาลท่านตัดสินเป็นที่สิ้นสุดจนเรื่องราวต่างๆจบลงหมดแล้ว และตนก็เป็นฝ่ายถูก ชีวิตก็ก้าวไปข้างหน้าแล้ว แต่ถ้ามีสื่อมวลชนเจ้าไหนยังคงข้องใจ หรืออยากทราบว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรก็ติดต่อมาได้เลย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Pattarasak Thiamprasert

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 74