อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

เมีย'ฟอร์จูนเนอร์'ขอพรวันเกิด1ข้อ ขอให้สามีมีลมหายใจ

ขอให้พรที่ขอเป็นจริง ภรรยาหนุ่มฟอร์จูนเนอร์ ที่ถูกรถพ่วงทำตู้คอนเทนเนอร์พลิกคว่ำล้มทับบี้แบน แต่ยังใจแข็งฝืนสู้จนกู้ภัยนำร่างออกมาได้ เผยเย็นนี้จะเลี้ยงวันเกิดแล้วแท้ๆ ย้ำวันเกิดไม่ขจออะไร ขอแค่สามีมีลมหายใจก็พอ อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.16 น.


จากกรณี นาทีชีวิตที่ความเป็นความตายอยู่ใกล้กันมากเมื่อรถพ่วงเสียหลักพลิกคว่ำแล้วตู้คอนเทนเนอร์น้ำหนักกว่า 46 ตัน ร่วงตกลงมาทับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว จนบี้แบน แต่คนขับคือ นายวรวุฒิ อยู่ญาติมาก อายุ 42 ปี หัวโฟร์แมน ประจำการบินไทยในสนามบินสุวรรณภูมิ ยังไม่โดนทับเสียชีวิต แต่ร่างกายถูกดทับจนไม่สามารถคลานออกมาได้ ทั้งยังพยายามกดแตรและร้องขอความช่วยเหลือแบบมีสติ จิตใจเข้มแข็ง ทำให้กู้ภัยค่อยๆตัดถ่างกับยกรถขึ้นจนดึงรัวออกมาส่ง รพ.ได้ เหตุเกิดถนนประชาพัฒนา บริเวณโค้งวัดพลมานีย์ แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 พ.ค. นางละมุล อยู่ญาติมาก อายุ 39 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บ ได้รีบตามไปดูอาการสามีที่ รพ.ลาดกระบัง พร้อมเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุสามีได้เดินทางไปสัมมนาที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ก่อนจะเดินทางกลับมาในวันนี้ โดยได้อาสาขับรถไปแวะส่งเพื่อนๆตามที่พักต่างๆ จากนั้นได้โทรศัพท์มาพูดคุยว่าใกล้จะถึงบ้านแล้ว"ที่เขาต้องโทรฯมาพูดคุยเพราะว่าเย็นวันนี้ ที่บ้านเราจะมีงานเลี้ยงสังสสรค์กัน เนื่องจากวันคล้ายวันเกิดของเราคือวันที่ 26 พ.ค. ส่วนของเขาคือวันที่ 28 พ.ค. เลยตกลงกันว่าจะเลี้ยงแบบเหมารวมเลยในวันนี้ ระหว่างที่คุยๆอยู่ว่าเกือบจะถึงบ้านแล้วนะ อีกไม่ถึง 200 เมตร จู่ๆปลายสายโทรศัพท์ก็ตัดไป พยายามโทรฯกลับไปหาก็ติดต่อไม่ได้อีก ตอนที่รู้ข่าวหัวใจมันแทบหยุดเต้น น้ำตามันไหลไม่รู้ตัว จึงรีบติดตามมาดูให้เห็นกับตา พอเห็นว่าเขายังมีลมหายใจอยู่ก็ดีใจมาก วันคล้ายวันเกิดปีนี้จะไม่ขอของมีค่าอะไรทั้งนั้น แต่ถ้าขอได้ 1 ข้อ ก็ขอให้เขาปลอดภัยและมีลมหายใจต่อก็พอ".ติดตามข่าว "คอนเทนเนอร์ทับฟอร์จูนเนอร์" ได้ทั้งหมดที่นี่...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น