อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

ผอ.ยังไม่รู้เรื่อง-สั่งเร่งสอบ ครูรัวหมัดใส่นร.ไม่ยั้ง!

ชาวเน็ตสุดทนแห่คอมเม้นท์จวกครู หลังหลุดคลิปนาทีพุ่งเข้าชก-รัวศอก-กระโดดถีบ นักเรียนชายไม่ยั้ง ด้านผอ.โรงเรียนเผยยังไม่ทราบเรื่อง ขอเวลาตรวจสอบ พฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.54 น.


เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่าโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@UShare-เตือนภัย ระบุ "คุณครูชกต่อยนักเรียน ทำเกินกว่าเหตุไหม!! #ยังไม่ทราบสาเหตุ ที่นครศรีธรรมราช อ.เมือง ต.โพธิ์เสด็จ โรงเรียนอนุสรณ์พรสวัสดิ์" พร้อมเผยภาพนาทีที่ครูผู้ชายรายหนึ่ง ได้พุ่งตรงเข้าชกต่อนนักเรียนชายที่กำลังยืนกุมมือ ด้วยท่าทางสงบเสงี่ยม ทั้งยังมีการใช้ถีบ กระโดดเตะไม่ยั้ง โดยที่นักเรียนไม่มีท่าทีปัดป้อง จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์การกระทำของผู้เป็นครูไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างรุนแรงนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุด นายพรสวัสดิ์ รัตนสุวรรณ ผอ.โรงเรียนอนุสรณ์พรสวัสดิ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เผยว่า เบื้องต้นในขณะนี้ ตนยังไม่ทราบว่ามีคลิปดังกล่าวได้อย่างไร หรือเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อไหร่ ซึ่งช่วงเวลาที่มีการแชร์คลิปเป็นเวลาเลิกเรียนจึงยังไม่สามารถสอบถามรายละเอียดจากใครได้มากนัก แต่ก็จะให้มีการดำเนินการตรวจสอบและสอบถามถึงสาเหตุเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามาจากอะไร...ขอบคุณภาพแและข้อมูลจาก @UShare-เตือนภัย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 893