อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

โปลิศนนท์รวบ3โจ๋ซ่า ท้าพิเรนทร์แก้ผ้าเข้าเซเว่นซื้อของ

3 หนุ่มวัยรุ่นสุดคะนอง "ท้าพิสดาร" ชีเปลือย 4 G ล่อนจ้อนบุก"เซเว่น"เข้าไปซื้อของ พลาดท่าวงจรปิดจับชัด ตร.ตามล่าตัวได้จับปรับ 5พัน พุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 22.50 น.

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สถิตพร บุณยรัตพันธุ์ ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์ พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ และ สภ.บางศรีเมือง ได้นำตัว นายเอ็ดเวิร์ด (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี นายอาร์ต (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี และนายจอห์น (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี เข้าสอบปากคำและทำแผนจำลองเหตุการณ์ เนื่องจากเป็น 3 ชายหนุ่มที่เปลือยกายบุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น 3 สาขาเพื่อซื้อสินค้า ที่ปรากฎในภาพจากกล้องจรปิดของทางร้าน และเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพภาพชายเปลือยกาย สวมเพียงหมวกกันน็อคสีเขียวรูปดาวสีขาวเพียงใบเดียว เข้าไปในร้านสะดวกซื้อ 3 แห่ง ในพื้นที่ถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ จากการสืบสวนพบว่า ชายหนุ่มทั้งสามคนเริ่มก่อเหตุที่ร้านสะดวกซื้อจุดแรก คือ ปากทางซอยท่าอิฐ ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยผู้ลงมือคือ นายอาร์ต ส่วนจุดที่สองคือปั๊มน้ำมัน ถนนราชพฤกษ์ ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้ก้อเหตุคือ นายเอ็ดเวิร์ด พื้นที่ สภ.ชัยพฤกษ์  และ จุดที่สาม ร้านสะดวกซื้อปากซอยสามเสนวิลล่า ถนนราชพฤกษ์ ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี พื้นที่ สภ.บางศรีเมือง เป้นฝีมือของ นายจอห์น กระทั่งต่อมา ทางตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว 3 หนุ่มสุดซ่าได้สอบสวน นายจอห์น หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการท้าทายกันในกลุ่มเพื่อนหลังจากนั่งคุยกันที่บ้านย่านถนนราชพฤกษ์ เนื่องจากเคยเห็นชาวต่างชาติเวลาจะทำการประท้วงจะมีภาพการเปลือยกายประท้วง ซึ่งตนก็อยากจะรู้ถึงความรู้สึกดังกล่าว เมื่อถึงเวลาจึงชวนเพื่อนขับรถยนต์ตะเวนไปตามร้านสะดวกซื้อ เมื่อเพื่อนคนแรกได้เปลือยกายลงไปซื้อของแล้ว ที่เหลืออีกสองคนก็ต้องทำตาม ความรู้สึกตอนนั้นตนก็อายมาก และไม่คิดว่าจะเกิดภาพและเป็นข่าวใหญ่โต ต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจและเยาวชนที่ดู อย่าทำตามเลยเพราะเป็นสิ่งไม่ดี สังคมเรายังรับไม่ได้กับเรื่องนี้ ขณะที่ พล.ต.ต.สุศักดิ์ กล่าวว่า ทางตำรวจ ได้ตั้งข้อหา กระทำการโดยขายหน้า และอนาจารโดยเปิดเผยร่างกาย โดยปรับ  5,000 บาท และอยากฝากเตือนกลุ่มวัยรุ่นว่า การคิดแบบนี้เป็นการคิดนอกกรอบที่ไม่ถูกต้อง ไม่ควรทำ ถึงแม้จะท้าทายความสามารถแต่ขัดต่อหลักศีลธรรมและผิดกฎหมาย.
 
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 824