อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

ระวังไว้ไม่เสียหาย!เกิดวันอังคาร เสี่ยงเจอรักลวงตา

“อ.คฑา ชินบัญชร”ทำนายดวงชะตาประจำวัน เตือนระวังคนเกิดวันอังคาร เสน่ห์แรงเรื่องความรัก แต่ระวังรักลวง-รักซ้อน พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 12.03 น.

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายดวงชะตาประจำวัน วันที่ 14 มิ.ย.61

วันอาทิตย์ ได้รับอิทธิพลของไพ่สองคฑา งานลงทุนโดดเด่นเป็นพิเศษ เช้า-เที่ยง มีเกณฑ์ขยับขยายเรื่องงาน การลงทุนได้รับผลตอบแทนเกินความคาดหมาย เที่ยง-บ่ายการลงทุนได้ไม่คุ้มเสีย งานประจำเด่นสุดๆ  มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น เพื่อน ผู้ใหญ่ส่งเสริมดี ใครโสดจะเจอความรักจากการเพื่อนแนะนำ จะได้เพื่อนเป็นแฟน แฟนเป็นเพื่อน

วันจันทร์ ได้รับอิทธิพลของพระฤษี เช้า-เที่ยง งานด้านการสอบ การแข่งขัน การศึกษา ครูอาจารย์นักวิชาการ เด่น การลงทุนผู้ใหญ่ส่งเสริม เด่นงานบันเทิง มีเกณฑ์ขยับขยาย บ่าย-เย็น มีโชคลาภลอยฟลุ๊กๆ ใครที่โสดจะพบความรักกับคนสูงวัยกว่า ผู้ชายสองสีเจ้าเนื้อ ผู้หญิงขาวเหลือง สันทัดโปร่งนำโชคมาให้ วันนี้ถ้ามีโอกาสใส่เสื้อแดง ส้มอิฐ เหลือง ขาวครีม เป็นสีมงคล พอที่จะมีเวลาดีๆบ้างเล็กๆน้อย เวลา 09.00 น -11.00 น.สำหรับคนที่เกิดปีระกา ชลู มะเส็ง ในเกณฑ์ในการเสี่ยงโชค และในการทำงานมงคล

วันอังคาร ได้รับอิทธิพลของไพ่สองถ้วย เช้าเที่ยงไม่เหมาะการลงทุน เที่ยงถึงบ่ายการลงทุนคุ้มค่า งานประจำมีเกณฑ์สำเร็จก้าวหน้า  ใครที่รอคอยการเงินใหม่ๆ นับตั้งแต่เที่ยงขึ้นไปมีเกณฑ์ข่าวดี ใครโสดเจอความรัก ระวังเรื่องรักลวงตา รักสามเศร้า อย่าเพิ่งทุ่มเท เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ และไม่เหมาะกับงานมงคล

วันพุธ ได้รับอิทธิพลจาก พระลักษณ์ต้องหอก ต้องระวังอุบัติเหตุของมีคม เช้า-เที่ยงเด่นเรื่องการลงทุน ได้รับผลตอบแทนดีมาก เที่ยง-บ่ายการลงทุนไม้ไม่คุ้มเสีย รวมถึงงานประจำ คนหักหลัง เอกสารเลื่อนล่าช้า ความรักเด่นเป็นกำลังใจให้กับเราอย่างดี ช่วงท้อแท้ คนเกิดวันพุธ ปีฉลู มะเส็ง ระกา มีเกณฑ์ช่วงเวลามงคลคือ 09.00 น.-10.59 น.  และ15.00 น.-16.59 น.

วันพฤหัสบดี ได้รับอิทธิพล จากนางสวาหะ ต้องระวังสุดๆเรื่องการเงิน จ่ายเงิน ใช้จ่ายเงินทั้งของตัวเองคนรอบข้าง และมีคนมาหยิบเงิน แต่ระวัง จะขาดสภาพคล่อง เช้า-เที่ยง ระวังเรื่องการใช่จ่ายเงิน เที่ยงบ่าย มีเงินเข้ามาจากเงินลงทุน และเงินฟลุ๊ก เกิดขึ้น แต่มีเกณฑ์หมุนเวียนมากอยู่ดี ระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นลงของคนรัก และการเปลี่ยนแปลงเรื่องการนัดหมาย

วันศุกร์ ได้รับอิทธิพลห้าเหรียญลงทุน หนุมาน วันนี้ระวังขาดสภาพคล่องต้องดูแลจัดการบริหารให้ดี เช้า-เที่ยงไม่เหมาะลงทุน เที่ยง-บ่ายการลงทุนดี เอาให้รอบคอบจัดการให้ดี วันนี้อิทธิพลของไพ่ห้าเหรียญ แต่ยังมีผู้ใหญ่ คนรักให้การช่วยเหลือดี ผู้ชายสองสีเจ้าเนื้อ ขาวเหลือง  หญิงเจ้าเนื้อ ขาว นำโชคที่ดีมาให้ มีเกณฑ์เดินทางกะทันหันมาให้ ทิศตะวันตะเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศใต้เป็นทิศมงคล

วันเสาร์ ได้รับอิทธิพลจาก เจ้าชายดาบ มีเกณฑ์เด่นความรัก ใครโสดจะพัฒนาเป็นคู่จากการประสานงาน และจากต่างประเทศด้วย เช้า-เที่ยงเด่นเรื่องการลงทุน เที่ยง-บ่ายการลงทุนได้ไม่คุ้มเสีย งานประจำมีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่เพื่อนสนับสนุนดี จะเปลี่ยนงานจะมีการโยกย้ายในการทำงาน วันนี้มีเกณฑ์เด่นเรื่องการลงทุน อาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจบริการ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 287