อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

กลัว'ป้า'ไม่รู้ว่าขาดใจในรถ 'วิญญาณลุง'โผล่กวักมือเรียกไปดูศพ

สลดใจพบศพหนุ่มใหญ่รุ่นลุง นอนเสียชีวิตในรถ ร่างเริ่มอืด ด้านเมียทั้งตกใจและเสียใจในคราวเดียว เผยหายตัวไป 2 วัน นึกว่าไปบ้านญาติ แต่จู่ๆมาโผล่กวักมือเรียก เชื่อคงอยากให้รู้ว่าหมดลมแล้ว พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 17.52 น.

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.อ.ประยุพ วงส์รัตนมัจฉา รอง สว.( สอบสวน ) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุเสียชีวิตในรถ บริเวณลานจอดรถชุมชนวัดโลกโมฬี ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และกู้ภัยรวมใจ พบรถเก๋งมิตซูบิซิ แชมป์ สีขาว ทะเบียน กล 984 เชียงใหม่ จอดอยู่ในสภาพผ้าคลุมรถหลุดออกมาหลังรถแล้ว

ตรงเบาะคนขับพบศพ นายสมเพชร ทาสม อายุ 58 ปี ชาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ช่างรับเหมาก่อสร้างทั่วไป สภาพกึ่งนึ่งกึ่งนอนเสียชีวิต เนื้อตัวเริ่มอืด แต่ไม่มีรอยแผลถูกทำร้าย เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำว่า 24 ชม. โดยที่ประตูฝั่งคนขับไม่ได้ล็อก แถมกุญแจรถเสียคารูไว้คล้ายสตาร์รถไว้จนรถน้ำมันหมดและดับไปสอบสวน นางมัณฑนา บุญรัตน์ อายุ 59 ปี ภรรยา ให้การว่า อยู่กินกับผู้ตายมานาน เขาเพิ่งไปซื้อรถคันนี้มาไม่ถึงเดือนในราคากว่าหมื่นบาท ปกติเขาชอบดื่มสุราแทบทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้หายตัวไป 2 วัน ก็คิดว่าไปทำงานหรือนอนค้างบ้านญาติที่ อ.สารภี กระทั่งวันนี้ตนออกไปตลาด พอกลับมาถึงแล้วกำลังจะเลี้ยว จยย.เข้าจอด ปรากกว่าเห็นสามียืนอยู่ตรงหน้ารถคันนี้ พร้อมกับกวักมือเรียกให้เข้าไปหา ตนยังตะโกนถามเลยว่าหายไปไหนมา แต่เขาไม่ตอบ จึงเดินเข้าไปหาแทน พอเดินไปถึงรถตัวเขาก็หายไปแล้ว จากนั้นสังเกตุเห็นในรถมีคนอยู่พอเพ่งดูผ่านกระจกก็พบร่างสามีนอนแน่นิ่ง และมารู้ว่าเสียชีวิตตอนที่เปิดประตูรถดูแล้ว ส่วนตัวไม่ได้กลัวอะไร เพราะอายุปูนนี้แล้ว เชื่อว่าเขามาเรียกมาบอกว่าเสียชีวิตอยู่ตรงนี้นะ

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะไปดื่มสุรามา จากนั้นด้วยความเมาก็เปิดแอร์แล้วนอนบนรถ กระทั่งมาหัวใจล้มเหลวเสียชีวิตลง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.78K