อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

สั่งล่า!โชเฟอร์-กระเป๋ารถเมล์ สุดแมนรุมกระทืบผู้หญิง

ชาวเน็ตรุมจวก 2โชเฟอร์และกระเป๋ารถเมล์กระทืบผู้หญิงกลางถนน เผยก่อเหตุเสร็จรีบชิ่งหนีกลับต่างจังหวัด แต่ไม่รอด! "ขนส่ง" สั่งเร่งตามล่าตัวแล้ว! พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 18.43 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Apinya Nithikhunthananun ได้โพสต์เล่าเรื่องราวถูกรถเมล์ขับจี้ท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของเจ้าของโพสต์และเพื่อน จนมีปากเสียงทะเลาะกัน จนเป็นเหตุให้คนขับรถเมล์ 2คน เข้ารุมกระทืบและใช้หมวกกันน็อกฟาดฝ่ายมอเตอร์ไซค์ไม่ยั้งกลางถนน ท่ามกลางสายตาประชาชนที่อยู่รอบข้างและผู้โดยสารทั้งคันรถ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา บริเวณแยกโรงกรองน้ำ ถนนพระราม 6 กทม.

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. นายสุกรี จารุภูมิ ผอ.กองตรวจการขนส่งทางบก ได้ผ่าน “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า หลังจากได้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้วพบว่า เป็นรถโดยสารประจำทางร่วมบริการของ ขสมก.(รถมินิบัส) สายที่ 12 หมายเลขทะเบียนรถ 14-5846 กทม. ผู้ประกอบการเจ้าของรถชื่อ บริษัท เทพประทานพรทรานสปอร์ต จำกัด โดยมีผู้ขับรถที่ก่อเหตุชื่อ นายรัตนวิจิต อาจหาญ และผู้เก็บค่าโดยสารชื่อ นายอลงกรณ์ อาจหาญ จึงได้ประสานไปยังผู้ประกอบการ ซึ่งแจ้งว่า ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คนได้ขอหยุดงานไปต่างจังหวัด แต่จะนำตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คนมารายงานตัวในวันที่ 15 มิ.ย.นี้ ที่กองตรวจการขนส่งทางบก  

ทั้งนี้ ทางขนส่งทางบกพิจารณาแล้วเห็นว่า ทั้งผู้ขับรถและผู้เก็บค่าโดยสารรถเมล์ดังกล่าว มีความผิดตาม พรบ.ขนส่งทางบกฯ มาตรา 102(2) และ (4) ฐานแสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพไม่เหมาะสม และไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดว่าด้วยความปลอดภัยในการขนส่ง มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาทพิจารณาพักใช้เพิกถอนใบอนุญาต ส่วนในเรื่องของการทำร้ายร่างกายกันนั้น ทางผู้เสียหายได้แจ้งความไว้แล้วที่ สน.พญาไท..
 

 

โพสต์โดย Hot News ประเทศไทย เมื่อ 13 มิถุนายน 2018


ขอบคุณคลิปจาก @Hot News ประเทศไทย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 583