อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'4เทพฟรีรันนิ่ง'ไม่วิ่งแล้ว เดินเข้ารับข้อหาวิ่งเหยียบรถ-ไถลบันไดเลื่อน

4 หนุ่มคึกคะนองเข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังโชว์สเต็ปเทพ "ฟรีรันนิ่ง" บนหลังคารถที่จอดติดไฟแดง แถมไถลตัวบนบันไดเลื่อน พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 19.15 น.

กรณีมีคลิปกลุ่มวัยรุ่นเล่นฟรีรันนิ่ง ด้วยการไถลตัวลงจากบันไดเลื่อนทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าอโศกกับสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท และยังกระโดดขึ้นไปวิ่งกับเหยียบบนหลังคารถประชาชนที่จอดติดไฟแดงอยู่ที่แยกอโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ มีคนแชร์คลิปจำนวนมาก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงบันไดเลื่อนอยู่ในท้องที่ สน.ลุมพินี บริเวณห้างเทอร์มินัล 21 ส่วนการเหยียบไปบนหลังคารถนั้นอยู่ในความรับผิดชอบของ สน.ทองหล่อความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ สน.ทองหล่อ ตำรวจได้คุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเหยียบหลังคารถทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย 1.นายสุพจน์ หรือเก๋ สระกบแก้ว อายุ 20 ปี 2.นายวันเฉลิม เปรมเกษม อายุ 20 ปี 3.นายโน๊ต(นามสมมุติ) อายุ 18 ปี และ4.นายมาร์ค (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี โดยคุมตัวมาสอบสวนที่ชั้น 2 ของโรงพัก  ซึ่งมี พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สนทองหล่อ พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส.ร่วมสอบปากคำ ทั้งหมดให้การยอมรับด้วยความสงบเสงี่ยมว่าทำไปดวยความคึกคะนอง

ดังนั้นตำรวจจึงเปรียบเทียบในข้อหากีดขวางการจราจร ก่อนจะส่งต่อให้ตำรวจ สน.ลุมพินี รับตัวไปดำเนินการต่อในข้อหา สร้างความเดือดร้อนรำคาญต่อหน้าธารกำนัล ด้วยการไถลตัวจากบันไดเลื่อนของทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าอโศกกับสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ส่วนข้อหาทำให้เสียทรัพย์หากมีผู้เสียหายจากรถที่ถูกวิ่งเหยียบมาแจ้งก็จะแจ้งเพิ่มต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ฟันก่อน2ข้อหา-รอกระทง3 'แก๊งฟรีรันนิ่ง'ป่วนเหยียบรถ
จวกโจ๋โชว์'ฟรีรันนิ่ง' เตือนอย่าคิดแค่เท่-จะโดนคดีไม่รู้ตัว! 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 627