อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

สังเวย2สาว'ครู-เซล'อนาคตไกล 'ซีวิค-ซิตี้'ประสานงาเต็มๆ

สุดสลดใจ "เก๋งซิตี้" พุ่งประสางากับ "เก๋งซีวิค" พังยับเยินทั้งคู่ สังเวยคนขับหญิงสาว 2 ชีวิต เป็นทั้งคุณครูกับเซลเครื่องมือแพทย์อนาคตไกล พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 22.34 น.

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.อ.บรรจบ จ้อยศรีเกตุ รอง สว(สอบสวน) สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก สาขาสหกรณ์การเกษตร ถนนโพธิ์พระยา - ท่าเรือ หมู่ 7 ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ชีพ รพ.วิเศษชัยชาญ  และมูลนิธิร่วมกตัญญู

พบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค  สีขาว ทะเบียน  6 กย 5469 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ที่เบาะคนขับคือ น.ส.ธนพร สายศิลป์ อายุ 34 ปี เป็นเซลล์ขายเครื่องมือการแพทย์ ห่างกันเล็กน้อยพบรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้  สีขาว ทะเบียน กธ 8051 สุพรรณบุรี  ด้านหน้าพังยับเช่นกัน ทำให้ น.ส.ภคพร พงษ์ชุบ อายุ 35 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นคนขับเจ็บสาหัส ก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสอบสวน นางทุเรียน บุญมี อายุ 53 ปี แม่ค้าขายไก่ย่างที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ขณะกำลังขายไก่ย่างอยู่นั้น ได้ยินเสียงดังมาก จึงให้สามีวิ่งไปดูและพบว่า น.ส.ธนพร เสียชีวิตแล้ว ส่วน น.ส.ภคพร ยังหายใจรวยรินอยู่ในสภาพเข็มขัดนิรภัยพันรัดคอ สามีจึงใช้ชะแลงงัดประตูรถเข้าไปช่วยเหลือ กระทั่งกู้ภัยมาถึง แต่ทราบว่าสุดท้ายแล้วผู้บาดเจ็บก็ไปสิ้นใจที่ รพ.อีก

ร.ต.อ.บรรจบ กล่าวว่า  น.ส.ภคพร ที่เป็นครู ได้ขับรถมาจากสุพรรณบุรี  มุ่งหน้ากลับบ้านที่อ่างทอง  ส่วน น.ส.ธนพร เซลล์ขายเครื่องมือแพทย์ ได้ขับรถจากอ่างทอง มุ่งหน้าสุพรรณบุรี ยังไม่แน่ชัดว่าสาเหตุมาจากอะไร แต่จุดเกิดเหตุอยู่ฝั่งที่จะมุ่งหน้าไปสุพรรณบุรี เท่าที่ทราบคือผู้ตายทั้งคู่ทำงานดี เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน และด้วยความเก่งในอาชีพทำให้ถูกจับตาว่ายังมีอนาคตอีกยาวไกล คงต้องรอตรวจภาพจากกล้องอีกครั้ง .


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 5.69K