อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

เฒ่าญี่ปุ่นหายตัวลึกลับ3วัน พบอีกทีเป็นศพขึ้นอืดในรถ

เอ๊ะใจจอดรถข้ามวันข้ามคืน ผงะเฒ่าญี่ปุ่นตายขึ้นอืดภายในรถ ญาติเผยออกไปตีกอล์ฟแต่ไม่กลับเข้าบ้านอีกเลย ส่วนตำรวจตั้ง 2 ประเด็น ตายเองกะทันหันหรือถูกฆาตกรรม พุธที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 15.58 น.

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 มิ.ย. ร.ต.ท.บวร สมบุญ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถ บริเวณลานจอดรถสถานบริการนวดแห่งหนึ่งย่านถนนช้างคลาน ต.ช้างคลาน รุดไปตรวจสอบพบรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี สีทอง ทะเบียน กร 7522 เชียงใหม่ ประตูทั้งหมดถูกล็อกอย่างแน่นหนา เจ้าหน้าที่ประสานช่างกุญแจเปิดรถ ใช้เวลานานกว่า 30 นาทีจึงสามารถเปิดได้ ตรวจสอบภายในพบศพนายโยชิเอกิ เอฮาร่า อายุ 69 ปี ชาวญี่ปุ่น นั่งอยู่เบาะคนขับถูกปรับเอนนอน คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามญาติทราบว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ออกจากบ้านไปพร้อมกับรถคันดังกล่าวเพื่อไปตีกอล์ฟ จากนั้นได้หายตัวไปและไม่ได้กลับเข้าบ้านอีกเลย ทางญาติจึงพยายามประกาศตามหาคนหาย แต่ผ่านมา 3 วัน ก็ยังไม่มีคนพบเจอตัว จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ได้มีคนพบเห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งทางเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ระบุว่า ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ทราบว่าเจ้าตัวนั้นได้มาอาศัยอยู่ในเมืองไทยกว่า 40 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้มีภรรยาเป็นคนไทยแต่ได้เสียชีวิตไปเมื่อ 6 ปีก่อน จากนั้นอาศัยอยู่เพียงลำพัง และไม่เคยมีปัญหาหรือเรื่องบาดหมางกับผู้ใด ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นแล้วนั้น ได้ทำการรวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพื่อนำไปตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยขณะนี้ยังมุ่งประเด็นการเสียชีวิตอยู่ 2 เรื่องคือ อาจเสียชีวิตเองอย่างกะทันหันขณะหลับภายในรถ หรืออีกเรื่องคืออาจจะเป็นการฆาตกรรม ซึ่งต้องรอผลการตรวจสอบจากทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และผลการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้ประสานให้ทางสถานฑูตทราบเพื่อแจ้งให้ทางญาติผู้เสียชีวิตนำศพกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น