อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

'ปู-พงษ์สิทธิ์'เริ่มเคลื่อนไหว ส่งทนายให้ปากคำตร.วันนี้

ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ เผย "ปู-พงษ์สิทธิ์" เตรียมส่งทนายเข้าให้การในคดีทำร้ายหนุ่มคาร้านข้าวต้มวันนี้ ยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย เสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.30 น.

จากกรณี นายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วชิรวิทย์ พ่วงประโคน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวหาขอดำเนินคดีกับนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทย นายพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ หรือ ปู พงษ์สิทธิ์ พร้อมกับพวกรุมทำร้ายร่างกายในร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งกลางเมืองบุรีรัมย์ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น . วันที่ 7 ก.ค. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวว่า ได้รับการติดต่อจากทนายความของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ว่าจะเข้ามาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ในวันนี้ แต่ยังไม่แจ้งเวลาว่าจะเดินทางมาพบตอนไหน และขณะเดียวกันทางพนักงานสอบสวน ได้ทำการติดต่อไปยัง นายอิทธิพล ผู้เสียหาย เพื่อที่จะเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยหลังมีการนำเสนอข่าวเหตุการณ์นี้ไปทางสื่อมวลชนและประชาชนให้ความสนใจ ส่วนเหตุการณ์ที่แท้จริงจะเป็นอย่างไรนั้นอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบปากคำของคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย และยังไม่สามารถระบุได้ว่าฝ่ายใดผิดหรือถูก โดยพนักงานสอบสวนฯจะเชิญผู้ที่เกี่ยวข้อง และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ มาให้ปากคำด้วย ซึ่งตำรวจยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
เปิดคลิปชายคล้าย'ปู-พงษ์สิทธิ์'กร่างตบหน้าแฟนเพลง... 
แจ้งจับ"ปู-พงษ์สิทธิ์" ตบแฟนเพลงคว่ำกลางร้านข้าวต้ม...
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 161