อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

'แนทBNK48'ขอล้างตา ดวล'อีเจี๊ยบ'ทายบอลร่วง!

นัดล้างตาที่สุดของความซวย! "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน' ปะทะ "แนทเธอรีน BNK48" หลังผลัดทายทีมสอย เชียร์ฟุตบอลทีมไหนเป็นตกรอบ!  เสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.25 น.

กลายเป็นกระแสเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ภายหลังจากที่ "แนทเธอรีน BNK48" หรือ "ดุสิตา กิติสาระกุลชัย" สาวน้อยวัย 18 ปีจากวงไอดอลชื่อดัง "BNK48" ที่เจ้าตัวออกตัวเป็นคอบอล แต่กลับสร้างสถิติทายทีมไหน ทีมนั้นต้องแพ้ทุกครั้งไปอยู่เสมอนั้น โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ก.ค. ซึ่งเป็นการแข่งขัน "ฟุตบอลโลก 2018" รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยมีการแข่งขันของคู่ "บราซิล ปะทะ เบลเยียม" นั้น ไอดอลสาวได้เชียร์ทีมเบลเยียม ซึ่งตรงข้ามกับ แฟนเพจชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 2.7 ล้านคน ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น "กาลกิณีแห่งโลกออนไลน์" อย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ที่ออกตัวเชียร์ทีมบราซิล จนสุดท้าย ทางความสอยของเพจดังก็แผลงฤทธิ์ เนื่องจากบราซิลเป็นฝ่ายตกรอบไป

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.ค. "แนทเธอรีน BNK48" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุ "ต่อไปนี้จะไม่เขียนย้อนแย้งละ พลังรั่ว สกิลการเชียร์สวนเลยไม่ขลังพอ วันนี้ รัสเซีย สวีเดน ไปไป!!!! โกโกฮะเพ่!! ป.ล. ถึงเพจใหญ่เพจหนึ่ง ตอนนี้เราเสมอกันอยู่นะคะ หนูไม่ได้พ่ายแพ้แต่อย่างใด โปรดเรียกหนูว่า #แนทตี้ไร้พ่าย" อย่างไรก็ตาม ทางด้าน "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ก็ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปหมีขาว พร้อมข้อความว่า "ไม่ต้องถาม ว่า เห็นหมีหนูมั้ย เพราะคืนนี้ เห็นหมีแน่ๆ ทีมหีมขาว รัสเซีย จะอาศัยความเป็นเจ้าภาพ คุ้นเคยกับสภาพอากาศเมืองหนาว บุกถล่ม ฉีกทีม EYE RAIL DOG Get up โครเอเชีย ที่มาจากเขตร้อนสบายๆ เข้าไปเจออังกฤษ ในรอบรองแน่นอน!!!!! รัสเซีย ปู๊นนนนนนนน ปู๊นนนนนนนนนน" ทั้งนี้ ภายหลังจากที่โพสต์ของทั้งคู่เผยแพร่ออกไป ต่างทำให้ชาวเน็ตคอบอลจับตารอว่า สถิติการเชียร์ทีมไหนแล้วแพ้ของทั้งคู่ ใครจะมาแรงกว่ากันอย่างล้นหลาม..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อีเจี๊ยบ เลียบด่วน,@Natherine BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-จับตา'เจี๊ยบ'ปะทะ'แนทBNK48' ที่สุดทายบอลร่วงทุกทีม!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 244