อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

วิทยาลัยพยาบาลแจง สาวตบหัวลุงไม่ได้อยู่ในสังกัด

เฟซบุ๊กวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ชี้แจงกรณี หญิงสาวอัดคลิปหนุ่มตบหัวลุงแล้วหัวเราะชอบใจ จนโซเชียลวิจารณ์แหลก ปราฏกว่าฝ่ายหญิงไม่ได้อยู่ในสังกัดแต่อย่างใด พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.53 น.


จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป สาวสวยคนหนึ่งอัดคลิปชายที่เดินเข้ามาในเซเว่นแล้วจู่ๆเดินไปตบหัวลุงสติไม่ดีที่ยืนอยู่ภายในร้าน โดยหลังจากที่ตบหัวคุณลุงเสร็จเสร็จ ทั้งคู่ต่างพากันหัวเราะชอบใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นว่าไม่พอใจต่อการกระทำของทั้งคู่ จนกระทั่งมีการขุดคุ้ยเรื่องราวของทั้งสอง โดยฝ่ายหญิงสาวพบว่ามีข้อมูลเป็นนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลจากสถาบันชื่อดัง ขณะที่ฝ่ายชายยังไม่ทราบที่มาที่ไป แต่ล่าสุดทั้งคู่ทนแรงกดดันของโซเชียลไม่ไหว พากันอัดคลิปกราบขอโทษคุณลุงคนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กของ"สโมสรนักศึกษา วพบ.กรุงเทพ - BCN.B Club" ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงในเรื่องนี้ว่า "บุคคลที่เป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวไม่ได้เป็นนักศึกษาพยาบาลศาสตร์บัณฑิตที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของวิทยาลัยโดยตรง และไม่ได้เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ โดยบุคคลดังกล่าวได้ผ่านการสอบเข้าศึกษาในหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลของ รพ.แห่งหนึ่ง ซึ่งดำเนินการร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ในปีการศึกษา 2561 เท่านั้น ซึ่งปัจจุบันยังไม่ได้เข้ารับการศึกษาอีกทั้งไม่ใช่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตของวิทยาลัยฯ ตามที่หลายท่านได้สอบถามมา ดังนั้นวิทยาลัยฯจึงไม่มีสิทธิ์ในการดำเนินใด ๆ ในเรื่องนี้ ต้องไปสอบถามหรือร้องเรียนกับทางรพ.ดังกล่าว เพราะเป็นผู้มีสิทธิ์รับนศ. เข้าศึกษา หรือไปร้องกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรับนักศึกษาในครั้งนี้. สามารถติดตามชมคลิปได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลคลิป-ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน, สโมสรนักศึกษา วพบ.กรุงเทพ - BCN.B Club, Sukit Pao Jarusribunchai 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 664