อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

พ่วงชุ่ยขนตู้ยักษ์ไม่ระวัง ร่วงกลางถนนหวิดทับเก๋ง

เผยภาพวินาทีเฉียดตาย รถบรรทุกขับไม่ระวัง ทำตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่หล่นกลางถนน หวิดทับรถที่วิ่งอยู่ใกล้เคียงชนิดฉิวเฉียด พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น.


เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ในโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับคลิปวีดีโอในเพจเฟซบุ๊ก "เฮียขับรถ" ที่มีการโพสต์คลิปวีดีโอวินาทีชีวิตความยาว 1.28 นาที โดยรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่กำลังตีวงเลี้ยวขวาตามรถด้านหน้าไปบริเวณแยกใน ต.หนองปลาหมอ อ.หนองแค จ.สระบุรี ปรากฏว่าล้อหลังด้านขวาของรถบรรทุกพ่วง ปีนขึ้นไปบนเกาะกลางถนน ทำให้รถเกิดเสียหลักเอียงข้าง ตู้ที่บรรทุกมามีน้ำหนักหลายตันจึงร่วงลงมาหวิดทับรถยนต์เก๋งที่อยู่ด้านซ้ายอย่างฉิวเฉียด ส่วนจักรยานยนต์ ที่ขี่ตามหลังมาไม่ได้เร่งเครื่องแซงออกไป ทำให้รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด

ทั้งนี้ผู้ที่พบเห็นภาพจากคลิปดังกล่าวต่างแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือด ส่วนใหญ่มองว่า คนขับรถบรรทุกมีความประมาทในการขับขี่ อีกทั้งไม่ยอมล็อกเซฟตู้ให้แน่นหนากับตัวรถ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยด้วย อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทางสภ.หนองแค ได้เข้ามาดูแลจุดเกิดเหตุก่อนประสานรถยกมาลำเลียงตู้ออกจาผิวการจราจรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนคนขับรถบรรทุก ก็ต้องถูกดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย.


สามารถติดตามชมคลิปได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 169