อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

ยิงสนั่นรพ.หมอ-คนไข้แตกตื่น พ่อค้ายาหนีตร.ซิ่งชนะ

ยิงสนั่นกลางรพ.สมุทรสาคร!! เอเย่นต์ลอบส่งยาบ้า-ไอซ์ให้ลูกค้า ขับรถเข้าไปในรพ. เจอ ตร.สกัดจับพยายามหลบหนีแต่ไม่รอด สุดท้ายยอมจำนนแต่โดยดี ของกลางเพียบ คนไข้ หมอ พยาบาล ญาติจ้าละหวั่น ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 06.30 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร สกัดจับคนร้ายที่ลักลอบนำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่จ.สมุทรสาคร หลังจากได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าจะมีการส่งยาบ้ากันที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ได้วางกำลังสกัดจับ และพบรถต้องสงสัยเป็นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน 5348 กรุงเทพมหานคร ขับมาจอดด้านหน้าโรงพยาบาลก่อนที่จะเลี้ยวรถเข้าไปบริเวณลานจอดรถรับส่งคนไข้หน้าตึกอำนวยการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าสกัดจับด้วยการนำรถมาดักไว้ทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อต้องการให้คนร้ายยอมลงมามอบตัว แต่ปรากฏว่าคนร้ายไม่ยอมลงมามอบตัวและพยายามขับรถเดินหน้าถอยหลังชนสิ่งกีดขวางทั้งหมดเป็นการขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ไม่เว้นแม้กระทั่งรถเข็นคนไข้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงต้องตัดสินใจยิงเข้าที่ยางล้อรถของคนร้ายเพื่อขัดขวางการหลบหนี และป้องกันไม่ให้คนร้ายขับรถไปชนรถของคนไข้ หรือรถที่นำคนไข้มาส่งเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยเมื่อยางล้อรถถูกยิงจนขับหนีต่อไปไม่ได้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ใช้รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปิดล้อมแล้วก็ควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้ โดยภายในรถมีชาย 1 คน เป็นคนขับ ทราบชื่อคือนายธัญธร วอเพชร กับหญิงสาวอีก 1 คน เป็นคนนั่งข้างและเป็นแฟนสาวของคนขับรถ จากการตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ 800 เม็ด ไอซ์ประมาณ 50 กรัม และซองจดหมายสำหรับใช้เป็นพัสดุซุกซ่อนยาเสพติดในการส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อตบตาคนภายนอก และยังพบทะเบียนรถหมายเลข ฌฎ 6618 กรุงเทพมหานคร จำนวน 2 แผ่น อยู่ในรถด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำไปตรวจสอบว่าเป็นทะเบียนจริงหรือปลอม


 
จากการสอบสวนเบื้องต้นคนร้ายให้การรับสารภาพว่า ก่อนที่จะถูกจับกุมนั้นได้ตระเวนส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า 2 ราย ตั้งแต่ริมถนนหน้าวัดนางสาว แถวกิโลเมตรที่ 12 อ.กระทุ่มแบน จากนั้นก็นัดส่งยาเสพติดให้กับลูกค้ารายที่ 3 ที่หน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร แต่เมื่อมาถึงแล้วไม่มีที่จอดรถจึงได้เลี้ยวเข้ามาในโรงพยาบาล และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสกัดจับจึงได้พยายามหลบหนี โดยเมื่อตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พบว่าเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติดมาแล้ว หลังการจับกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปค้นบ้านเพื่อตรวจสอบว่ามียาเสพติดตลอดจนทรัพย์สินที่ได้มาจากการจำหน่ายยาเสพติดเพิ่มอีกหรือไม่ และจะได้ทำการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 133