อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

แพทย์สุดยื้อ'ม.6'โดดชั้น5สิ้นใจแล้ว เร่งสอบถูกแซวอ้วน

ครอบครัว-ครู-เพื่อนๆ ต่างเศร้าโศกเสียใจ "หนุ่มม.6ร่างท้วม" หมดลมหายใจแล้ว แพทย์สุดยื้อ เร่งสอบปมถูกแซวเรื่องอ้วนจนเครียดตามที่เพื่อนให้ข้อมูล ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 19.17 น.


เมื่อวันที่ 10 ส.ค. พ.ต.เสกสรร อุทโท รอง ผกก.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ เปิดเผยว่า น้องนักเรียนชายวัย 17 ปี ชั้น ม.6/8 ที่กระโดดจากอาคารโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย (ศกว.) จนร่างดิ่งพสุธาลงมากระแทกพื้นคอนกรีตด้านล่างจนกระดูกหักทั่วตัว อาการสาหัส แพทย์ได้นำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน  รพ.ศรีสะเกษ เพื่อยื้อชีวิต แต่ปรากฏว่าตอนนี้ได้รับรายงานมาจากทาง รพ.แล้วว่า น้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างน่าสลดใจ สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัว รวมทั้งครูและเพื่อนๆอย่างมาก ส่วนสาเหตุที่กลุ่มเพื่อนบอกว่า เครียดเรื่องอ้วนจนถูกแซวบ่อยครั้งนั้น ต้องรอถามครูกับพ่อแม่อีกครั้งว่ามีมูลจะเป็นชนวนเหตุการคิดสั้นได้มากน้อยแค่ไหนเหตุการณ์ระทึกดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.30 น. เป็นช่วงที่น้องนักเรียนได้เดินไปเรียนคาบวิชาที่ 5 ภายในอาคารดังกล่าว ซึ่งเป็นอาคารสูง 6 ชั้น เมื่อจบคาบวิชาดังกล่าวแล้ว นักเรียนทุกคนจะต้องเดินไปเรียนคาบวิชาต่อไปที่อาคารอื่น จากนั้นมีกลุ่มนักเรียนมองเห็นว่า นายจารุวิทย์ กำลังเดินอยู่นอกระเบียงของชั้น 5 ด้วยความตกใจจึงรีบแจ้งให้ครูทราบ พร้อมกับถ่ายคลิปไว้ จากนั้น นายจารุวิทย์ ได้ยืนนิ่งอยู่ริมระเบียงพักหนึ่ง ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมากระแทกพื้นล่างท่ามกลางเสียงหวีดร้อง

เพื่อนร่วมห้อง บอกว่า ผู้บาดเจ็บ (ขณะนั้นยังมีชีวิต) มีอุปนิสัยเป็นคนเงียบนิ่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง และชอบเล่นโทรศัพท์มือถือ ประกอบกับ มีรูปร่างท้วมอ้วน น้ำหนักประมาณ 100 ก.ก. เคยบ่นให้เพื่อนฟังว่า อยากไปรักษาโรคอ้วน เพราะเจอแซวบ่อยมาก แต่ไม่มีเงิน ก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นปมเหตุทำให้เกิดเครียดและน้อยใจคิดสั้นหรือไม่.

ชมคลิป

ติดตามข่าว "ม.6 กระโดดตึก" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก