อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

พ่วงชนกันเดือดมีดไล่ฟันยับ จบโรงพักไหว้ขอโทษกัน

จบด้วยดี! พ่วงเฉี่ยวชนกันถนนบางนาตราด เดือดมีดไล่ฟันกัน สุดท้ายคุมตัวสงบสติอารมณ์โรงพัก ยอมไหว้ขอโทษซึ่งกันและกัน ส่วนแจ้งข้อหาอื่นรอสอบเพิ่มเติม เสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 19.54 น.

กรณีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนกันและคนขับรถได้ลงจากรถมาใช้อาวุธมีดดาบไล่ฟันกันกลางถนน บริเวณจุดกลับรถ กม.3 ถนนเทพรัตน์(ขาออก) แขวงและเขตบางนา กทม. จนมีการแชร์คลิปบนโลกโซเชียลอย่างกว้างขวาง และถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น 

คืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.บุญหลาย ชัยทิพย์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางนา เปิดเผยว่า ภายหลังเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 63-7034 กทม ส่วนพ่วงทะเบียน 63-7040 กทม. มีนายชวโรจน์ รักดนตรี อายุ 48 ปี เป็นคนขับและรถยี่ห้อชีโนทรัค สีขาว ทะเบียน 71-5085 สมุทรปราการ ส่วนพ่วงทะเบียน 60-3501 กทม มีนายอนนท์ ณ วิเชียรอายุ 37 ปี เป็นคนขับ ทั้งคู่กำลังมีปากเสียงทะเลาะกัน และรถ 2 คันจอดกีดขวางการจราจรช่องเลนด่วน 2 เลนขวาสุด ส่งผลทำให้การจราจรบนถนนดังกล่าวติดขัด จึงได้เข้าไปห้ามปรามและสั่งให้ทั้ง 2 ฝ่ายรีบย้ายรถออกจุดเกิดเหตุ โดยให้ไปพูดคุยกันต่อที่ สน.บางนา จากการสอบถามทั้ง 2 ฝ่ายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตามคลิปวีดีโอ รถของนายชวโรจน์ได้ถูกรถของนายอานนท์ เฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย นายชวโรจน์จึงได้ขับติดตามมา จนขับปาดหน้ากันจนเฉี่ยวชนกันอีกครั้งที่จุดเกิดเหตุ และลงจากรถมามีปากเสียงกันตามที่ปรากฎในคลิป ซึ่งจากการสอบถามผู้ขับขี่ทราบว่า ภายหลังนายชวโรจน์ขับติดตามรถของอานนท์มาถึงจุดเกิดเหตุ นายชวโรจน์ก็ได้ถืออาวุธมีดลงมาและมีการยื้อแย่งกันไปมาจนทั้งคู่รับบาดเจ็บเล็กน้อย ร.ต.อ.บุญหลาย เผยต่อว่า สำหรับคดีนี้แบ่งเป็น 2 กรณีคือการเฉี่ยวชนกันได้รับความเสียหาย ส่วนนี้มีการตกลงและชดใช้ค่าเสียหายจากบริษัทประกันและเจ้าของรถบรรทุกทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว และผู้ขับขี่ทั้ง 2 คนและตกลงยอมความกัน โดยผู้ขับขี่ทั้ง 2 ฝ่ายได้ยกมือไหว้ขอโทษกันแล้ว สำหรับในส่วนของทะเลาะวิวาทบนทางสาธารณะนั้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ กับทั้งคู่ เนื่องจากต้องรอผลการตรวจของแพทย์ว่าบาดแผลดังกล่าวนั้นเกิดจากมีดหรืออุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันหรือจากการทะเลาะชกต่อยกัน ก่อนจะทำการเรียกตัวทั้งคู่มาเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและแจ้งข้อหา หากพิสูจน์แล้วพบความผิดแล้ว เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษไม่ร้ายแรง สามารถทำการเรียกสอบปากคำและแจ้งข้อหาในภายหลังได้.
 

แม่งใจร้อนชิปหายเกือบตายกันหมดไล่ชนกันปิดถนนบางนา รถติดแน่นอน

โพสต์โดย อัล ตร้าเซลล์ เมื่อ วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2018

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- 'เทรลเลอร์'เฉี่ยวทำเดือดกลางบางนา คว้ามีดไล่ฟันยับ!(คลิป)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อัล ตร้าเซลล์ 

บอกต่อ : 580