อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

เขตหัวใสใช้ไสยศาสตร์ช่วยไล่ พวกอนาจารในสวน'อีเดน'

เขตทวีวัฒนา หัวใส”ตั้งศาลเจ้าแม่”หลอกชาวสีม่วง หลังแอบใช้”สวนอีเดน”เป็นสวรรค์ชั่วคราว เจอซองถุงยางเกลื่อน ตร.สั่งล้อมรั้วลวดหนามให้เข้าออกทางเดียว อาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 14.55 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวไปสำรวจ ที่สวนสาธารณะพุทธมณฑลสาย 2  แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา หลังเป็นจุดนัดพบชายกับชายในช่วงค่ำคืน ที่ทำทีมานั่งพักผ่อนเหมือนคู่รักทั่วไปหรือพักผ่อนกับเพื่อน ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินจะเริ่มรวมตัวกันบริเวณด้านในสวนก่อนจะแอบมีเพศสัมพันธ์กันในยามค่ำคืน ด้าน สน.ธรรมศาลา ร่วมกับสำนักงานเขตทวีวัฒนา ได้นำรั้วลวดหนาวมากั้นบริเวณโดยรอบสวนสาธารณะพุทธมณฑล สาย2 เพื่อเป็นมาตรการความรักษาความปลอดภัย ให้สามารถเข้าออกทางเดียวด้านถนนบรมราชชนนี และเป็นการตัดวงจรผู้ค้าและผู้ขายชาวสีม่วง พร้อมทั้งติดป้ายประกาศ มีข้อความว่าโปรดทราบ แจ้งเตือน สวนสาธารณะเป็นสถานที่ราชการ ห้ามเข้ามามั่วสุม และทำอนาจาร สน.ธรรมศาลา สำนักงานเขตทวีวัฒนา


 
พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้บริเวณดังกล่าวจะเรียกว่าสวนอีเดน ที่คนสามารถเข้าออกได้ 24ชั่วโมง มักจะมีการลักลอบการกระทำอนาจารจริง เพราะก่อนหน้านี้มีการพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 ชิ้น ในสวนแห่งนี้ ตนก็สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจออกตรวจตราและประสานงานกับ ผอ.เขตทวีวัฒนา นำรั้วลวดหนาวมาทำการปิดทั่วบริเวณสวนสาย 2 ให้มีทางเข้าออกทางเดียว เพื่อง่ายกับการรักษาความปลอดภัย และทางผอ.เขตได้มีแนวความคิดนำเอาไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยตั้งศาลเอาพวงมาลัยมาคล้อง และนำชุดไทยมาแขวนกับต้นไม้เหมือนกับว่าตรงนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ ไม่สมควรจะมาทำอะไรตรงนี้ และหลังจากที่ทำไปก็ได้ผล ไม่มีผู้ชายที่ส่อว่าจะมีพฤติกรรมที่มาขายบริการหมดไปแล้ว แต่ถ้ายังพบเห็นมีกลุ่มบุคคลพวกนี้มาทำพฤติกรรมอนาจารในที่สาธารณะ เราก็จะจับกุมดำเนินคดีทางกฏหมายทันที โดยจะไม่มีการปล่อยปะละเลยอย่างเด็ดขาด

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามพนักงานทำความสะอาดสำนักงานเขตทวีวัฒนา ที่มีหน้าที่ดูแลสวนสาย 2 เปิดเผยว่า ตนเข้ามาดูแลสวนได้เดือนกว่า มาตัดกิ่งไม้ให้โล่ง เก็บสิ่งสกปรกต่างๆ สิ่งที่พบเห็นมากคือซาก-ซองถุงยางอยามัย เจลหล่อลื่น ยาทากันยุงหลากหลายยี่ห้อที่ใช้แล้วจำนวนมาก ยิ่งเก็บ ยิ่งคุ้ย ยิ่งเจอ เหมือนกับมีการทิ้งสะสมไว้เป็นปี.ความคิดเห็น