อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

เขตหัวใสใช้ไสยศาสตร์ช่วยไล่ พวกอนาจารในสวน'อีเดน'

เขตทวีวัฒนา หัวใส”ตั้งศาลเจ้าแม่”หลอกชาวสีม่วง หลังแอบใช้”สวนอีเดน”เป็นสวรรค์ชั่วคราว เจอซองถุงยางเกลื่อน ตร.สั่งล้อมรั้วลวดหนามให้เข้าออกทางเดียว อาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 14.55 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวไปสำรวจ ที่สวนสาธารณะพุทธมณฑลสาย 2  แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา หลังเป็นจุดนัดพบชายกับชายในช่วงค่ำคืน ที่ทำทีมานั่งพักผ่อนเหมือนคู่รักทั่วไปหรือพักผ่อนกับเพื่อน ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินจะเริ่มรวมตัวกันบริเวณด้านในสวนก่อนจะแอบมีเพศสัมพันธ์กันในยามค่ำคืน ด้าน สน.ธรรมศาลา ร่วมกับสำนักงานเขตทวีวัฒนา ได้นำรั้วลวดหนาวมากั้นบริเวณโดยรอบสวนสาธารณะพุทธมณฑล สาย2 เพื่อเป็นมาตรการความรักษาความปลอดภัย ให้สามารถเข้าออกทางเดียวด้านถนนบรมราชชนนี และเป็นการตัดวงจรผู้ค้าและผู้ขายชาวสีม่วง พร้อมทั้งติดป้ายประกาศ มีข้อความว่าโปรดทราบ แจ้งเตือน สวนสาธารณะเป็นสถานที่ราชการ ห้ามเข้ามามั่วสุม และทำอนาจาร สน.ธรรมศาลา สำนักงานเขตทวีวัฒนา


 
พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้บริเวณดังกล่าวจะเรียกว่าสวนอีเดน ที่คนสามารถเข้าออกได้ 24ชั่วโมง มักจะมีการลักลอบการกระทำอนาจารจริง เพราะก่อนหน้านี้มีการพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 ชิ้น ในสวนแห่งนี้ ตนก็สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจออกตรวจตราและประสานงานกับ ผอ.เขตทวีวัฒนา นำรั้วลวดหนาวมาทำการปิดทั่วบริเวณสวนสาย 2 ให้มีทางเข้าออกทางเดียว เพื่อง่ายกับการรักษาความปลอดภัย และทางผอ.เขตได้มีแนวความคิดนำเอาไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยตั้งศาลเอาพวงมาลัยมาคล้อง และนำชุดไทยมาแขวนกับต้นไม้เหมือนกับว่าตรงนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ ไม่สมควรจะมาทำอะไรตรงนี้ และหลังจากที่ทำไปก็ได้ผล ไม่มีผู้ชายที่ส่อว่าจะมีพฤติกรรมที่มาขายบริการหมดไปแล้ว แต่ถ้ายังพบเห็นมีกลุ่มบุคคลพวกนี้มาทำพฤติกรรมอนาจารในที่สาธารณะ เราก็จะจับกุมดำเนินคดีทางกฏหมายทันที โดยจะไม่มีการปล่อยปะละเลยอย่างเด็ดขาด

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามพนักงานทำความสะอาดสำนักงานเขตทวีวัฒนา ที่มีหน้าที่ดูแลสวนสาย 2 เปิดเผยว่า ตนเข้ามาดูแลสวนได้เดือนกว่า มาตัดกิ่งไม้ให้โล่ง เก็บสิ่งสกปรกต่างๆ สิ่งที่พบเห็นมากคือซาก-ซองถุงยางอยามัย เจลหล่อลื่น ยาทากันยุงหลากหลายยี่ห้อที่ใช้แล้วจำนวนมาก ยิ่งเก็บ ยิ่งคุ้ย ยิ่งเจอ เหมือนกับมีการทิ้งสะสมไว้เป็นปี.ความคิดเห็น

บอกต่อ : 146