อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ฝรั่งเมืองผู้ดีทะเลาะเมียคนไทย หายลึกลับจากแพพัก

จนท.อุทยานฯไทรโยค ออกค้นหาทั้งทางน้ำทางบก หลังนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ หายตัวจากแพพักลึกลับ เมียสาวชาวไทยเผยเวลาทะเลาะกัน ผัวฝรั่งจะขี้งอนหายตัวไปไม่กี่วันก็กลับ พฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 07.30 น.

เมื่อวันที่ 30 ส.ค. นายพนัชกร โพธิบัณฑิต หน.อุทยานแห่งชาติไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้พา น.ส.สุภาพรรนษา พรขุนทด อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1134/413 ถนนศรีนครินทร์ แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.อ.ธานี สงวนจีน ผกก.สภ.ไทรโยค ว่าสามีชาวอังกฤษ ชื่อ นายโรเบิร์ต ไลท์เทล อายุ 51 ปี ได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากแพพักริมแม่น้ำแควน้อยในเขตอุทยานฯ ไทรโยค

จากการสอบสวน น.ส.สุภาพรรนษา ทราบว่า เมื่อเย็นวันที่ 27 ส.ค.ที่ผ่านมา น.ส.สุภาพรรนษา และนายโรเบิร์ต ได้มาเช่าพักแรมที่แพกริต ร๊าฟ ในเขตอุทยานฯ ไทรโยค ต่อมาช่วงกลางดึก ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทตบตีกัน โดยนายโรเบิร์ตได้ไล่ น.ส.สุภาพรรนษา ออกไปนอกห้อง จึงไปขอพักนอนกับแม่ครัวของแพ กริต ร๊าฟ จนเช้าวันที่ 28 ส.ค. น.ส.สุภาพรรนษา และแม่ครัวของแพฯ ไปตรวจดูที่ห้องพัก แต่ไม่พบนายโรเบิร์ตอยู่ในห้องพักแต่อย่างใด โดยมีผู้พบเห็นนายโรเบิร์ตช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ออกมายืนอยู่บริเวณหน้าแพพัก แต่ก็ไม่พบอาการผิดปกติแต่อย่างใด จึงไม่ได้สังเกตว่าภายหลังไปที่ใด หรือหายไปอย่างไร นอกจากนี้ น.ส.สุภาพรรนษา ได้บอกอีกว่า นายโรเบิร์ตมักชอบทะเลาะและตบตีตนเองบ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นคนขี้งอน หลังเกิดทะเลาะมักจะหายตัวออกไปจากบ้าน ครั้งละหลายวันอยู่เป็นประจำ แต่ก็จะกลับเองทั้งนี้ พ.ต.อ.ธานี ได้มอบหมายสั่งการให้ พ.ต.ท.สนธยา ฉายเกียรติขจร สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบและเจ้าหน้าที่อุทยานฯ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ มูลนิธิกู้ภัยกาญจน์ ออกค้นหานายโรเบิร์ต ทั้งทางบกและทางน้ำพร้อมทั้งจะได้แจ้งให้สถานทูตทราบต่อไป .

บอกต่อ : 121