อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

หนุ่มแคนาดาดับปริศนา ลอยอืดกลางทะเลแหลมฉบัง

พบศพหนุ่มแคนาดาลอยอืดกลางทะเล ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 วัน เร่งคลี่ปมเหตุตายปริศนา พุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 09.10 น.

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 ก.ย. ร.ต.อ.สมคิด แคนสา รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชาวประมงพบศพลอยน้ำอยู่กลางทะเลหน้าอ่าวอุดม หมู่ 1 ต.ทุ่งสุขลา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง ทราบก่อนรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุอยู่ห่างฝั่งประมาณ 4  กิโมเมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติผิวขาว เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพขึ้นฝั่งด้วยความทุลักทุเล เนื่องจากสภาพพื้นที่มีฝนตกใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถนำขึ้นฝั่งได้ จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตคือ MR. JASON WILLIAM อายุ 46 ปี สัญชาติแคนาดา อยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงสามส่วนสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำแดง มีรอยสักรูปหัวกระโหลกอยู่บริเวณข้อมือข้างซ้าย ส่วนไหล่ข้างขวามีรอยสักรูปปลาหมึก สภาพศพขึ้นอืดคาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 วัน 
     
พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่คาดว่าเกิดจากการจมน้ำและไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และส่งรูปผู้เสียชีวิตไปยังพื้นที่ใกล้เคียงแล้วพร้อมติดต่อสถานทูตก่อนประสานญาติต่อไป

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 57