อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

'อ.คฑา ชินบัญชร'ชี้ 5 ราศีดวงรุ่งพุ่งแรงมีเกณฑ์รับโชค

“อ.คฑา ชินบัญชร”ชี้ราศีกันย์-ตุลย์ –สิงห์-กรกฎ-พฤษภ ดวงรุ่งพุ่งแรง มีเกณฑ์รับโชค แนะราศีอื่นอยากมีโชคลาภให้สวด คาถาหัวใจของพระสีวลี และการบูชาพระสีวลี พุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 17.51 น.

เมื่อวันที่  12 ก.ย. อ.คฑา ชินบัญชร ผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก เปิดเผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์”ว่า สำหรับราศีที่ได้รับอิทธิพลดาวศุกร์เข้ามา คือ

ชาวราศีกันย์-ราศีตุลย์  ชาวราศีกันย์ได้รับอิทธิพลจาก ไพ่พระลักษมี หรือ เจ้าหญิงเหรียญ  ชาวราศีตุลย์ได้ไพ่ราชินีถ้วย  2 ราศีนี้จะมีโชคจากผู้หญิงขาวเจ้าเนื้อ และผู้ชายสันทัดไม่อ้วน กับผู้ชายผิวสองสี อายุน้อยกว่า ดังนั้นถือว่าจะมีโชคดีจากการใช้จ่าย  จากความสวย ความงาม จากเครื่องสำอาง จากการแต่งตัวสวยๆ หรือว่า ถ้าจะได้โชคลาภก็จะได้จากผู้หญิง ผู้ชายที่เขาแต่งตัวสวยงาม ถ้าเป็นแม่ค้าลอตเตอรี่ ก็จะเป็นแม่ค้าที่แต่งตัวสวยงามเก๋ไก๋ 2 ราศีนี้นอกจากได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ซึ่งเป็นตัวแทนจากสัญลักษณ์ของธาตุน้ำแล้ว ราศีตุลย์ยังมีสัญลักษณ์จากธาตุลม ส่วนราศีกันย์คือสัญลักษณ์จากธาตุดิน ดังนั้นชุดเลขที่เหมาะเป็นหมายเลขจากโทรศัพท์มือถือ ทะเบียนรถ หมายถึงการเงิน การงานที่ราบรื่นดี นั่นคือ 16 28  อีกหนึ่งชุดที่ดีคือ 285 ซึ่งเป็นชุดเลขที่ทำให้มีการเงินที่ดีขึ้นชาวราศีสิงห์ ได้ไพ่เจ้าชายเหรียญ และได้รับอิทธิพลจากดาวอาทิตย์ ซึ่งจะย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ หลังจากวันที่ 31 ส.ค.ไปแล้ว กลายเป็นว่าจะมีโชคจากผู้ชาย ที่เป็นข้าราชการ ทหาร ตำรวจ คนในเครื่องแบบให้โชค เช่นอาจจะมาบอกเลขเรา หรือมาเข้าฝัน หรือให้การช่วยเหลือ  ส่วนดาวอาทิตย์ แน่นอนคือเลข 1  นอกจากนี้ยังได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ซึ่งคือดาว 3 หรือเลข 3   ดังนั้นเลขที่ส่งผลด้านการเงิน  การค้า ธุรกิจ คือ 18  135  1536 ชาวราศีกันย์ ได้รับอิทธิพลจากดาวพุธ ซึ่งเข้าสู่ราศีกันย์  5 ก.ย.นอกจากจะส่งผลให้ราศีกันย์ เด่นในเรื่องของผู้หญิงแล้ว ยังจะเด่นในเรื่องของการค้าขาย เดินทาง ทั้งทางตรงและทางอ้อมชาวราศีกรกฎ -ราศีพฤษภ  ชาวราศีกรกฎได้รับอิทธิพลจากไพ่  8 เหรียญ ส่วนชาวราศีพฤษภ ได้รับอิทธิพลจากไพ่ 10 เหรียญ 2 ราศีนี้ ดาวราหูให้โชคจาก การท่องเที่ยว เดินทาง จากคนรัก และจากการฝันของตัวเองแล้วแม่น รวมถึงคนรักบอกให้  ซึ่ง 2 ราศีนี้มีดวงที่จะได้เงินมาก
ส่วนใครที่อยากจะมีโชคอย่างชาวราศีเหล่านี้ ก็มีคาถาที่จะสวดให้การค้าขายรุ่งเรืองให้โชค มีเมตตา มีโชคดี  คือคาถาหัวใจของพระสีวลี และการบูชาพระสีวลี
สิทธิพุทธัง กิจจังมะมะ ผู้คนไหลมา นะชาลีติ
สิทธิธัมมัง จิตตังมะมะ ข้าวของไหลมา นะชาลีติ
สิทธิสังฆัง จิตตังมะมะ เงินทองไหลมา นะชาลีติ
สิวลีจะมหาลาภัง ภะวันตุเม


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    48%
  • ไม่เห็นด้วย
    52%

บอกต่อ : 3.52K