อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

เลิกซ่า'ถูกแทงในวงเหล้า' หลังเมาเตะเมียโชว์เพื่อน

เวรกรรมแท้ๆ...หนุ่มเมาจอมซ่าเตะเมียโชว์เพื่อนเจ็บหนักส่งโรงพยาบาล ไม่สนชนแก้วต่อกับเพื่อนอีก 3 คน ผ่านไปครู่หนึ่งโทรมาหาเมีย "ช่วยด้วยถูกมีดแทงปักหลัง" ร้อนกู้ภัยวกกลับมารับ อังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 12.49 น.


กรณีมูลนิธิพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีชายถูกแทงด้วยอาวุธมีด โดยปักคาอยู่บริเวณด้านหลัง จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยจุดใกล้เคียงเข้าตรวจสอบ หลังหนุ่มรายนี้มีปากเสียงก่อนที่จะใช้สกิลเตะภรรยาโชว์เพื่อนจนเจ็บหนัก ต้องเรียกกู้ภัยนำตัวภรรยาส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่ผ่านไปครู่หนึ่งหนุ่มจอมซ่ากลับโทรหาภรรยาบอกว่าช่วยด้วยโดนแทงมีดปักคาหลัง ร้อนกู้ภัยต้องกลับมารับอีกรอบ

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 18 ก.ย. พ.ต.ต.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาม เปิดเผยว่า ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นห้องเช่า ม.8 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้บาดเจ็บเป็นชายถูกแทงด้วยมีดปลอกผลไม้ ความยาว 10 ซม. ปักอยู่บริเวณเอวด้านซ้าย พร้อมกับนอนร้องโอดโอย เจ้าหน้าที่จึงรุดเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลให้แก่ผู้บาดเจ็บ ต่อมาทราบชื่อ นายจักรกฤษณ์ โยสา อายุ 27 ปี เป็นชาวจ.ชลบุรี ทั้งนี้จากการสอบถาม นายจักรกฤษณ์ ให้การว่า ก่อนหน้านี้มีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง เนื่องด้วยถูกด่าทอเรื่องการดื่มสุราจนเมามาย จึงเกิดความโมโหลงมือทำร้ายภรรยาด้วยการใช้เท้าเตะเข้าที่ลำตัว จนภรรยาได้รับบาดเจ็บ และมีผู้ผ่านมาพบเห็นแจ้งกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล จากนั้นจึงไปดื่มสุราต่อกับเพื่อนจนไม่ได้สติ จู่ๆ รู้สึกว่าถูกมีดแทงเข้าที่เอวด้านซ้าย และอ้างว่าฤทธิ์สุราที่ดื่มเข้าไปจึงจำอะไรไม่ได้และไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ลงมือทำร้าย อย่างไรก็ตามพ.ต.ต.สมพงษ์ ตั้งข้อสังเกตไว้ว่า อาจเมาสุราแล้วกร่างกับเพื่อนจึงถูกแทง แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นทะเลาะกับภรรยาทิ้ง หลังจากนี้ต้องรอให้นายจักรกฤษณ์รักษาตัว จึงจะสอบสวนอีกครั้ง 
 
ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่ง แจ้งเพิ่มเติมว่า นายจักรกฤษณ์ ดื่มสุรากับเพื่อนอีก 3 คน และหลังถูกแทงให้การพูดวกไปวนมา จึงไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าถูกใครทำร้าย ซึ่งภรรยาของนายจักรกฤษณ์ อ้างว่าก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น สามียังไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อผ่านไปสักพักมีโทรศัพท์เข้ามาบอกว่า ถูกแทงที่ด้านหลังบริเวณเอวด้านซ้าย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้วกกลับมารับผู้เป็นสามี ส่วนเรื่องคดีความนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะดำเนินการสืบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.86K