อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

วานนี้บอกเลิกวันนี้เป็นศพ น้ำตาไหลจูบผัวเมื่อสาย 

สาวไทยขอแยกทางผัวฝรั่ง รุ่งเช้าตื่นมาไม่เจอ คิดว่าผัวแยกกันอยู่ตามที่คุย แต่พอเปิดประตูบ้าน ผงะเจอศพผัวผูกคอลาโลก ตำรวจคาดเครียดถูกบอกเลิก ส่งศพไปชันสูตรก่อนแจ้งสถานทูต พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 09.23 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พ.ต.ท.ธีฑัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมกันตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอภายในบ้านพักหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในอ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบศพ นายโอลิเวีย ซิลเวียน พีเรีย ซัม อายุ 45 ปี  ชาวฝรั่งเศส ใช้เชือกไนลอน ผู้คอตายกับโครงหลังคาหน้าบ้าน จึงได้นำศพลงมาชันสูตร เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ส่วนข้าวของทรัพย์สินในบ้านไม่ถูกรื้อค้นหรือสูญหาย เจ้าหน้าที่จึงนำศพลงมา พร้อมถ่ายภาพบันทึกบริเวณจุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน น.ส. ณัฐนาถ สุรรัตน์ อายุ 23 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตาว่า ได้ร่วมอยู่กินกับนายโอลิเวีย มานานกว่า 2 ปี แต่ระยะหลังมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนเมื่อคืนได้พูดคุยและตกลงจะขอแยกทางกัน ก่อนจะเข้านอนปกติ โดยฝ่ายสามีนอนบนโซฟาห้องโถงหน้าทีวี พอตื่นมาก็ไม่พบสามี เข้าใจว่าคงหอบเสื้อผ้าไปพักอาศัยที่อื่นตามที่ตกลงกันไว้และไม่ได้โทรตาม พอตกช่วงบ่ายเปิดประตูบ้านเพื่อออกไปทำธุระ ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นสามีใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายห้อยโตงเตงหน้าบ้าน จึงโทรศัพท์แจ้งตร.มาตรวจสอบดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพแล้ว น.ส.ณัฐนาถ ที่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าได้เข้าไปกอดและก้มลงจูบที่หน้าผากของนายโอลิเวีย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำร่างของผู้ตาย ส่งไปยังรพ.ตำรวจเพื่อผ่าชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามคดีนี้ ตำรวจคาดว่าสาเหตุมาจากผู้ตายเกิดอาการเครียด โดยฝ่ายภรรยาขอแยกทาง จึงตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว หลังจากนี้จะได้ประสานไปยังสถานทูต เพื่อติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตให้มารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    62%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.18K