อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

เตือนพ่อบ้านใจกล้าอัพเฟช นัวเนียเด็กดริ้งเมียฟ้องหย่าได้

ระวังภัยมา!! ทนาย “รัชพล ศิริสาคร”เปิดข้อก.ม.เตือนพ่อบ้านใจกล้า เที่ยวเด็กดริ้งแล้วเผยแพร่ภาพนัวเนียให้คนอื่นเห็น เป็นเหตุให้เมียสามารถฟ้องหย่าได้ถือเป็นการประพฤติชั่วร้ายแรง ศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 เวลา 05.15 น.

ผู้ชายที่แต่งงานแต่งการ มีครอบครัวเป็นเรื่องเป็นราว หลายคนอาจจะยังทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ หนีเมียเที่ยว หาสาวๆรุ่นละอ่อน หน้าตาจิ้มลิ้ม บางคนเที่ยวไม่พอพ่อเจ้าประคุณดันถ่ายภาพ อัพเฟช อัพไลน์ หากโชคดีฝ่ายคุณภรรยาไม่เห็นก็ไม่เป็นเรื่อง แต่ถ้าเห็นขึ้นมานอกจากคุณสามีอาจจะหัวแตกได้แล้ว อาจนำมาซึ่งความร้าวฉานในครอบครัวก็อาจจะเป็นได้

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.นายรัชพล ศิริสาคร ทนายชื่อดังและเจ้าของเพจสายตรงกฎหมาย ระบุว่า แต่งงานจดทะเบียนแล้ว จะทำอะไรก็ต้องระวัง การไปเที่ยวหาความสำราญควรกระทำแบบมิดชิด ที่จริงไม่ควรไปด้วยซ้ำ แต่ถ้าไปแล้วเอามาโชว์บนเฟซบุ๊ก ถือว่าเป็นการกระทำที่แย่มาก คู่สมรสเอาไปฟ้องหย่าได้ การที่สามีไปเที่ยวเด็กดริ้ง แล้วเผยแพร่ภาพนัวเนียให้คนอื่นเห็น ถือว่าเป็นการประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง เป็นเหตุให้ฟ้องหย่าได้ ตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริง

สามีเป็นราชการ มีภรรยาที่จดทะเบียนสมรสแล้ว การเที่ยวเตร่กับหญิงบริการทั่วไปจึงต้องกระทำด้วยความระมัดระวังในลักษณะที่เหมาะสมมิดชิด การที่สามีเที่ยวเตร่ในลักษณะลวนลามก่อลามกอนาจาร แล้วเผยแพร่ภาพ ย่อมเล็งเห็นว่าเมื่อภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปนอกจากจะทำให้คนเห็นภาพนี้แล้วดูถูกเหยียดหยามตัวเองแล้ว ยังทำให้คนที่เห็นภาพนี้นึกถึงภรรยาที่น่าอับอายขายหน้าอย่างร้ายแรงและถูกดูถูกเกลียดชังด้วย การกระทำของสามีเป็นการประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง เป็นเหตุให้ภรรยาฟ้องหย่าได้(ฎ5989/2538) ซึ่งจริงๆ แต่งงานแล้วไม่ควรเที่ยวแบบนี้ แต่ถ้าไปเที่ยว ก็ไม่ต้องโชว์ขนาดนั้น
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 670