อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

"พีท แผงแตก"แย้มเลขเด็ดขายดี ลูกค้าเชื่อ80,89เฮงแน่

“พีท”แผงแตกเผยลอตเตอรี่ยังขายดีหลังย้ายร้านไปขายข้างรพ.เอกชัย คาดเกิดจากลูกค้าสงสารและให้กำลังใจ ส่วนเลขเด็ดที่มาแรงซื้อกันมากงวดนี้คือ 80,89 อาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 เวลา 11.29 น.

จากกรณีของนายธนวรรธน์ หรือ พีท กำแหงพล พ่อค้าลอตเตอรี่ในปั๊มน้ำมัน จ.สมุทรสาคร  ที่รับสารภาพว่า ตามที่ตนเองอ้างมีลูกค้าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากตนจำนวน 15 ใบ ผ่านไลน์ แล้วถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงินรวม 90 ล้านบาทนั้น ไม่เป็นความจริงจนถูกกระแสสังคมรุมประณาม และสุดท้ายเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษและเดินหน้าขายลอตเตอรี่ต่อไป โดยล่าสุดได้มีคนถูกรางวัลที่แผงของ”พีท”เมื่องวดวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 30 ก.ย.นายธนวรรธน์ เปิดเผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์”ว่า ขณะนี้ได้ย้ายมาขายที่ตลาดฟู๊ดสตรีส เอกชัย ข้างรพ.เอกชัย เลยปั้มปตท.ที่เคยขายเดิม โดยที่ขายเดิมได้มีคนใหม่เข้ามาประมูลและขายแทนไปแล้ว ทั้งนี้ตนได้ให้น้องสาวปักป้ายขอโทษลูกค้าและประชาชนก่อนที่จะถึงร้าน สำหรับบรรยากาศการขายลอตเตอรี่ที่ร้านใหม่ก็ขายดี เมื่อเช้าเข้าไปที่ปั้มปตท.ร้านเดิมลูกค้ามาซื้อบอกว่าไปหาร้านใหม่ไม่ถูก ส่วนที่ตนเองขายดีคงเป็นเพราะว่าคนเขาสงสารและอยากให้กำลังใจ “สำหรับเลขเด็ดที่ลูกค้ามาซื้อกันเยอะเลขเด่นจะเป็น 80 87  รวมถึง 8 ล่าง 9 บน และส่วนใหญ่จะให้ผมหยิบให้”นายธนวรรธน์ กล่าว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    30%
  • ไม่เห็นด้วย
    70%

บอกต่อ : 309