อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

โต้ผอ.ขี้จุ๊อ้างรับตังค์จบศึก ช็อกเห็นป.4โดน'เหยียบหน้า'

ผู้ปกครอง นร.ป.4 ที่โดนรุ่นพี่ ม.ต้น จิกหัว-กระชากผม โต้ ผอ.โรงเรียนพูดรับเงินแล้วจบเรื่องแล้ว "ไม่จริง" ชี้ปฏิเสธเงินทุกบาท ย้ำทนได้ไงเหยื่อถึงขั้นถูกเท้าเหยียบหน้า พุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 22.50 น.


กรณี นักเรียนหญิง ม.ต้น ที่เป็นรุ่นพี่รวม 8 คน ร่วมกันรุมแกล้งรุมทำร้ายรุ่นน้องที่เปนนักเรียนหญิง ป.4 ทั้งกระชากผมรุนแรง จิกหัวไม่ยั้ง ทั้งยังใช้มือปากกันร้องให้คนมาช่วย เหตุเกิดภายในโรงเรียนบ้านดง ต.ดงสุวรรณ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ก่อนที่ นายนันทพล ฟูสีกุล ผอ.โรงเรียนฯจะบอกว่าทำทัณฑ์เด็กรุ่นพี่ทั้ง 8 คน ไปแล้ว ส่วนผู้ปกครองทั้ง 2 ฝั่ง ก็เจรจาตกลงเข้าใจกันดีแล้ว ตรงข้ามกับ นายเสกสรร มหายศ น้าชายเหยื่อ ม.2 ที่โต้ว่าถูก ผอ.ขอให้ลบคลิปแลกกับเงิน 4,000 บาท

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ต.ค. นางธิวา ประเสริฐสุข ผู้ปกครองน้อง ป.4 ที่ให้การเพิ่มเติมว่า ตนขอยืนยันตามคำพูดของ นายเสกสรร ว่าผู้ปกครองทั้ง 2 ฝั่ง ยังตกลงกันไม่ได้ตามที่ ผอ.โรงเรียนฯบอกกล่าว เพราะเขาจะให้ผู้ปกครองของเด็กๆรุ่นพี่ทั้ง 8 คน จ่ายชดใช้คนละ 500 บาท เพื่อเอาเงิน 4,000 บาท มาขอให้ลบคลิป รวมทั้งขอให้จบเรื่อง แต่ตนปฏิเสธไป เนื่องจากจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด นอกจากมีคลิปจิกหัวกับกระชากผมรุนแรงแล้ว มันยังมีคลิปตอนที่กลุ่มรุ่นพี่เอาเท้าเหยียบหรือยันไปที่ใบหน้าลูกสาวจนหงายท้องอีก ซึ่งรับไม่ได้จริงๆ ยืนยันได้เลยว่าไม่มีการรับเงินตามที่ ผอ.โรงเรียนฯให้ข่าวแน่นอน

ด้าน นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รอง ผวจ.พะเยา เตรียมลงพื้นที่มาตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้แล้ว เพื่อให้ความกระจ่างและชัดเจนกับสังคม.ขอบคุณคลิปจาก @เสกสรร มหายศ

ติดตามข่าว "ม.ต้นแกล้งป.4" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 51.99K