อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

อายุ72อยากสาว-อยากสวย สุดท้ายตายคาคลินิกศัลยกรรม

สลด!หญิงวัย 72 ปีอยากสาวใช้บริการเสริมความงามเปิดใหม่ ด้วยการ"ร้อยไหม"บนใบหน้า แต่เกิดแพ้ยาชาช็อกจนเสียชีวิต ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 06.10 น.


เมื่อวันที่ 12 ต.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4  เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตระหว่างเข้ารักษาที่คลินิกเวชกรรมแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์ ซอย 6 แขวงและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูงประมาณ 6 ชั้น เปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม ที่เกิดเหตุพบศพหญิงอายุ 72 ปี จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายได้ทำการรักษาด้วยการร้อยไหมบริเวณใบหน้า จากนั้นแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ฉีดยาชา เพื่อทำการรักษา ปรากฏว่าผู้ตายแพ้ยาและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  
 
จากการตรวจสอบสถานที่ตั้งคลีนิคที่ทำการรักษา นพ.ธนพล ทองประเสริฐ ได้แสดงตัวเป็นเจ้าของคลีนิกดังกล่าว พร้อมทั้งได้อ้างใบอนุญาตเลขที่ 19678 สาขาเวชกรรม แสดงต่อพนักงานสอบสวน ทั้งนี้ จากการชันสูตรพลิกศพพบว่าผู้ตายเสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตผิดปกติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจต่อไป
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลีนิกดังกล่าวเพิ่งเปิดทำการเมื่อวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้าที่จะเปิดคลินิก ได้มีการเช่าห้องจากผู้เช่าที่อยู่ต่างประเทศ 15 ห้อง จากนั้นได้มีการทุบผนังเพื่อทำเป็นห้องรักษาโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางลูกบ้านของอาคารจึงแจ้งไปยังสำนักงานเขตวังทองหลางให้เข้าตรวจสอบ และสั่งให้ยุติการต่อเติม แต่ทางคลีนิกยังคงเปิดให้บริการในเวลาต่อมา.


อ่านข่าว หญิงสูงวัยร้อยไหมตายคาคลินิก ได้ทั้งหมดที่นี่