อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

"หญิงสูงวัย"ดับคาเตียงร้อยไหม พบ"ตับแตก-ซี่โครงหัก"

ญาติหญิงสูงวัย ที่เสียชีวิตขณะไปทำศัลยกรรมร้อยไหมใบหน้า เข้ารับศพที่สถาบันนิติเวช รพ.ตร. เจอสื่อฯ ทำข่าว ฉุนจัดห้ามถ่ายรูป ขู่ใครนำเสนอข่าวจะฟ้องร้องดำเนินคดี ส่วนสาเหตุการตายพบ ตับแตก ซี่โครงหัก ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 13.25 น.

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ครอบครัวของหญิงสูงวัย อายุ 72 ปี ที่เสียชีวิตขณะไปทำศัลยกรรมร้อยไหมใบหน้า ที่คลีนิกศัลยกรรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยทาวน์อินทาวน์ 6 แขวง-เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เข้าติดต่อขอรับศพ พร้อมปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์หรือให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน บอกสั้นๆ แต่เพียงว่าต้องการนำร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดปรก ย่านยานนาวา โดยขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวและไม่ต้องการเป็นข่าวหรืออยากให้สื่อมวลชนนำเสนอข่าวดังกล่าว ส่วนเรื่องการดำเนินคดีกับเจ้าของคลินิก ขอให้เป็นเรื่องของพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ในการดำเนินการทางกฏหมายต่อไป ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต
        
สำหรับผลการชันสูตรของทางสถาบันนิติเวชตำรวจ เบื้องต้นระบุสาเหตุการเสียชีวิต ตับแตก และพบว่ามีซี่โครงหัก ส่วนสารอื่นๆ ที่พบภายในร่างกายต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ จากห้องแลปปฏิบัติการประมาณ 15 วัน ทั้งนี้ทางญาติที่เดินทางมารับศพหญิงวัย 72 ปี ได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่าไม่ให้บันทึกภาพและให้ลบภาพที่บันทึกไปแล้ว พร้อมข่มขู่หากใครนำเสนอข่าวก็จะฟ้องร้องดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
อายุ72อยากสาว-อยากสวย สุดท้ายตายคาคลินิกศัลยกรรม          

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 3.22K