อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

สาวไส้!'พ่อผัวคนแรก'สะใจ'อิ๋ว'ติดคุก หลอกจนหมดตัว

พ่อผัวคนแรกแฉ “อิ๋ว” หลอกเอาที่ดินพร้อมบ้านไปขายฝากจนหมดตัว ทราบข่าว่าอดีตลูกสะใภ้ถูกจับรู้สึกสมน้ำหน้า อยากให้ติดคุกนานๆ ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22.23 น.


กรณี พนักงานสอบสวน สภ.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ได้ควบคุมตัว น.ส.ธนิตา หรืออิ๋ว จันทร์อิ่ม และ น.ส.กัญจ์หทัย หรือป้าง สุขใจ 2 ผู้ต้องหาในความผิดฐานฉ้อโกงให้ทำข้าวกล่องและน้ำดื่มส่งโรงงานวันละ 1 หมื่นกล่อง น้ำดื่มอีก 1 หมื่นขวด แต่สุดท้ายไม่ยอมรับอาหาร อ้างว่าผิดสัญญา พร้อมเรียกเงินค่าปรับ ทำให้เสียเงินมากมายมหาศาล โดยในส่วนของ น.ส.อิ๋ว ติดคดียาเสพติดอยู่ก่อนหน้าแล้ว ศาลจึงสั่งให้จำคุำต่อเลย 1 ปีความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 พ.ย. นายเลี้ยว อยู่ศรี อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 8 ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้เมื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมา นางธนิตา หรืออิ๋ว ได้มาอยู่กินฉันสามีภรรยากับบุตรชาย จนมีลูกด้วยกันเป็นชาย 1 คน ต่อมานางธนิตาอยากจะขายผลไม้จึงมาขอเอาโฉนดที่ดิน 5 ไร่กว่า พร้อมบ้านหลังใหญ่ที่ทุกคนอยู่รวมกัน ไปขายฝากกับคนในหมู่บ้าน จำนวน 1 หมื่นบาท แต่ต่อมาปี 2549 เจ้าของเงินได้มาทวงถามเงินจำนวนกว่า 4 แสนบาท โดยระบุว่านางธนิตาได้ทยอยมาขอเพิ่มครั้งละ 1 หมื่น– 2 แสนบาทเรื่อยมา ซึ่งตนเองและลูกชายไม่เคยรู้เรื่องนี้เลย ทำให้ต้องสูญเสียที่ดินพร้อมบ้านไป ลูกชายโกรธจัดจึงได้เลิกรากับนางธนิตาตั้งแต่นั้นเป็นต้มมา และเมื่อทราบข่าว่าอดีตลูกสะใภ้ถูกจับก็รู้สึกสมน้ำหน้า อยากให้ติดคุกนานๆ

ด้าน นางธนิสร กุยแก้ว ผู้เสียหายที่ถูกหลอกให้ทำข้าวกล่อง 1 หมื่นกล่องเช้าวันเดียวกันนี้ได้น้ำข้าวกล่องที่เน่าเสียไปทิ้งที่บ่อขยะของเทศบาลตำบลวังกะพี้ จำนวน 5,000 กล่อง และก่อนหน้านี้ข้าวกล่องจำนวน 5,000 กล่อง ก็ได้นำไปถวายวัดและแจกเด็กนักเรียนในพื้นที่ไปแล้ว.ติดตามข่าว "หลอกทำข้าวหมื่นกล่อง" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.83K