อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

"พัลลภ"ชี้ลูกชายตกตึกเป็นอุบัติเหตุ ยันไม่มีเรื่องเครียด

“พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี””เศร้าสูญเสีย “ลูกชายคนโต” เหตุพลัดตกห้างดัง ไม่ติดใจปมการเสียชีวิต เชื่อเป็นอุบัติเหตุ ยืนยันลูกไม่มีเรื่องเครียด แถมเรียนเก่งกำลังจะไปศึกษาต่อป.เอกที่เยอรมนี เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.06 น.

จากกรณีเกิดเหตุ นายรัชรถ ปิ่นมณี ลูกชายของพล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีสมัยรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร”อดีตนายกรัฐมนตรี พลัดตกห้างดังเสียชีวิตนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่  10 พ.ย. พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น.  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์มาบอกว่าบุตรชายของตนได้พลัดตกจากอาคารสูงของห้างแห่งหนึ่งจนเสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ และไม่ใช่การกระโดดลงมา เพราะลักษณะการเสียชีวิตไม่ได้เป็นการกระโดดพุ่งลงมา รวมทั้งบุตรชายของตนก็ไม่ได้มีเรื่องเครียดอะไร เนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมาก็ยังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ด้วยกัน และมีการพูดคุยปกติ ทั้งนี้ตนมีบุตร 3 คน เขาเป็นบุตรชายคนโตเพียงคนเดียว ส่วนเรื่องโรคประจำตัวนั้นเขาก็ไม่ได้มีโรคอะไร แต่เป็นคนอ้วนมาก มักจะชอบนั่งหลับอยู่เสมอ ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต
 
“เมื่อเช้าผมตื่นมาก็ไม่เจอเขา เจอแต่พระเครื่องของเขาที่ลืมทิ้งไว้บนโต๊ะ เพราะเขาชอบสะสมพระเครื่อง และชอบไปส่องพระห้างที่เกิดเหตุเป็นประจำ ส่วนรถที่เขานำออกไปใช้ก็เป็นรถของผม เพราะรถของเขาเสีย ที่ผ่านมาเขาเป็นคนเรียนเก่ง จบเกียรตินิยมอันดับสอง คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นได้ทุนไปศึกษาต่อระดับปริญญาโทด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และตอนนี้ก็ได้ทำเรื่องกำลังจะไปศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกที่ประเทศเยอรมนีผ่านเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามได้กำหนดรดน้ำศพที่วัดลาดพร้าวในเวลา 15.30 น. วันที่ 11 พ.ย. และจะมีการสวดพระอภิธรรมต่อไป” พล.อ.พัลลภ กล่าว


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
มืด8ด้านลูกชาย'พัลลภ'ดิ่งตึก ยันไม่ป่วยโรคซึมเศร้า
สลดบุตรชาย"พัลลภ ปิ่นมณี" โดดตึกห้างดังเสียชีวิต