อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

สลดบุตรชาย"พัลลภ ปิ่นมณี" ตกตึกห้างดังเสียชีวิต

สลดเหตุ "รัชรถ ปิ่นมณี" บุตรชายของ พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกฯ สมัยรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ตกอาคารจอดรถชั้น 8 ห้างดังย่านบางกะปิ เสียชีวิต เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.59 น.


เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ร.ต.อ.พงศ์เทพ ซังปาน รองสว.(สอบสวน)สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีคนตกจากระเบียงลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เสียชีวิต จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมพ.ต.ท.สถาปนา จุณณวัตต์ รอง ผกก.สส.สน.ลาดพร้าว ตำรวจฝ่ายสืบสวนในสังกัด แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณพุ่มไม้หลังอาคารจอดรถด้านหลัง ใกล้กับท่าเรือพบชายรูปร่างอ้วนท้วม นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด มือกุมบริเวณหน้าอก หายใจไม่ออก เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามร่วมใจจึงเร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนคนเจ็บจะหมดสติ จึงประสานรถกู้ชีพมาช่วยเหลือทำการปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่สุด ภายหลังทราบชื่อ นายรัชรถ ปิ่นมณี อายุ 51 ปี บุตรชายของ พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีในสมัย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 


จากการตรวจสอบ ทราบว่า นายรัชรถ ขับรถยนต์โตโยต้า รุ่นยาริส ป้ายแดง ทะเบียน ร5482 กรุงเทพมหานคร มาจอดที่ชั้น 2A ก่อนจะเดินขึ้นไปที่ลานจอดรถชั้น 8 ซึ่งอยู่ด้านบนสุดก่อนตกลงมา ทั้งนี้ยังพบรอยพื้นรองเท้าของผู้เสียชีวิตที่ขอบระเบียบ ตรงกับรอยพื้นรองเท้าที่ผู้ตายสวมใส่ในที่เกิดเหตุ รวมถึงพบกระดาษบันทึกจำนวน 2 แผ่น มีข้อความลักษณะจดบันทึกเหตุการประจำวัน เต็มทั้ง 2 แผ่น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวมรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะส่งศพไปยังนิติเวชรพ.ตำรวจ และประสานญาติให้รับทราบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"พัลลภ"ชี้ลูกชายตกตึกเป็นอุบัติเหตุ ยันไม่มีเรื่องเครียด
มืด8ด้านลูกชาย'พัลลภ'ดิ่งตึก ยันไม่ป่วยโรคซึมเศร้า