อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

มืด8ด้านลูกชาย'พัลลภ'ดิ่งตึก ยันไม่ป่วยโรคซึมเศร้า

ครอบครัวปิ่นมณี ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของ "รัชรถ ปิ่นมณี" หลังเหตุการณ์ตกจากลานจอดรถห้างดัง ด้านน้องสาวเชื่อพี่ชายไม่ได้ป่วยโรคซึมเศร้า ขณะที่อาคารเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด ทำให้ไม่ทราบว่าพลัดตกลงมาเองหรือไม่ เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.39 น.


จากกรณีเหตุการณ์ นายรัชรถ ปิ่นมณี บุตรชายของ พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีสมัยรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร”อดีตนายกรัฐมนตรี พลัดตกอาคารจอดรถของห้างสรรพสินค้าชื่อดังเสียชีวิตนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.เอ (สงวนชื่อ-สกุล) น้องสาวของนายรัชรถ ว่าทางครอบครัวยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้เสียชีวิตเป็นพี่ชายคนโตของครอบครัวเป็นนักวิชาการ ชอบเรียนรู้ภาษาต่างประเทศหลากหลายภาษา ขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ อีกทั้งมีความชอบส่วนตัวเรื่องการดูดวงและมีความเชื่อเรื่องโชคลาง

ส่วนจะเป็นโรคซึมเศร้าหรือไม่นั้นตนเชื่อว่าไม่น่าจะเป็น พี่ชายเป็นเพียงคนที่มีน้ำหนักเยอะ จึงทำให้พี่ชายชอบออกกำลังกาย ช่วงหลังเกิดอาการบาดเจ็บที่ขาจึงหยุดออกกำลังกาย อยู่ระหว่างเตรียมตัวรอเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมาพี่ชายได้ขับรถออกจากบ้าน โดยที่คนในบ้านไม่ทราบว่าออกไปไหน ก่อนจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ว่าพี่ชายได้เสียชีวิต ทางครอบครัวอยู่ระหว่างการพูดคุยว่าหลังจากนี้จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ไหน ส่วนสาเหตุที่พี่ชายเสียชีวิตในครั้งนี้ทางญาติไม่ติดใจ เพียงแค่ไม่ทราบว่าเกิดจากการพลัดตกลงมาเอง หรือตั้งใจยังหาสาเหตุไม่ได้ ทางครอบครัวรู้สึกสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้านพ.ต.ท.สถาปนา จุณณวัตต์ รอง ผกก.สส.สน.ลาดพร้าว กล่าวว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณประตูรับบัตรพบผู้ตายขับรถเข้ามาในห้างเพียงคนเดียวแล้วเปิดกระจกรับบัตร ต่อมากล้องวงจรปิดบริเวณประตูทางเข้าห้างจับภาพผู้ตายเดินเข้าห้างไปโดยที่ไม่มีที่ท่าผิดปกติใด ๆ จากนั้นเห็นผู้ตายเดินออกมาจากประตูห้างเข้าไปลานจอดรถจากนั้นก็ไม่สามารถติดตามต่อได้เนื่องจากห้างไม่มีกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถ จากการตรวจสอบพบร่องรอยการปีนระเบียง และรอยรองเท้าซึ่งตรงกับของผู้ตาย อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะต้องสอบสวนพยานอีกครั้ง ส่วนญาตินั้นไม่ติดใจแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในส่วนของกระดาษ 2 แผ่นนั้นเป็นกระดาษเก่าพับเก็บไว้ในกระเป๋าเงิน เขียนบันทึกเกี่ยวกับสิ่งที่ทำในแต่ละวันเช่นจ่ายค่าน้ำค่าไฟเท่าไหร วันนี้พาแม่ไปหาหมอ ไม่ใช่จดหมายลาตายแต่อย่างใด.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลดบุตรชาย"พัลลภ ปิ่นมณี" ตกตึกห้างดังเสียชีวิต

"พัลลภ"ชี้ลูกชายตกตึกเป็นอุบัติเหตุ ยันไม่มีเรื่องเครียด