อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

ลูกสาว"พัลลภ"เผยลางสังหรณ์ ก่อนพี่ชายดิ่งตึกเสียชีวิต

ลูกสาว”พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี”เผยลางสังหรณ์ก่อนพี่ชายพลัดตกตึกดับ ระบุนิสัยเป็นคนชอบดูดวง และเชื่อเรื่องโชคลาง เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.36 น.

จากกรณีเหตุการณ์ นายรัชรถ ปิ่นมณี ลูกชายของพล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีสมัยรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร”อดีตนายกรัฐมนตรี พลัดตกห้างดังเสียชีวิตนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 10 พ.ย. น้องสาวของนายรัชรถ  กล่าวว่า  ทางครอบครัวยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้เสียชีวิตเป็นพี่ชายคนโตของครอบครัวเป็นนักวิชาการ ชอบเรียนรู้ภาษาต่างประเทศหลากหลายภาษา ขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ อีกทั้งมีความชอบส่วนตัวเรื่องการดูดวงและมีความเชื่อเรื่องโชคลาง ส่วนจะเป็นโรคซึมเศร้าหรือไม่นั้นตนเชื่อว่าไม่น่าจะเป็น พี่ชายเป็นเพียงคนที่มีน้ำหนักเยอะ จึงทำให้พี่ชายชอบออกกำลังกาย ช่วงหลังเกิดอาการบาดเจ็บที่ขาจึงหยุดออกกำลังกาย อยู่ระหว่างเตรียมตัวรอเดินทางไปต่างประเทศ
 
“เมื่อช่วงเช้าของวันนี้พี่ชายได้นำพระออกมาดูมาส่องพระที่หน้าบ้าน โดยที่ยังไม่ได้เก็บพระกลับเข้าไปในบ้าน จากนั้นได้ขับรถออกจากบ้านโดยที่คนในบ้านไม่ทราบว่าออกไปไหน ก่อนจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ว่าพี่ชายได้เสียชีวิต ทางครอบครัวอยู่ระหว่างการพูดคุยว่าหลังจากนี้จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ไหน ส่วนสาเหตุที่พี่ชายเสียชีวิตในครั้งนี้ทางญาติไม่ติดใจ เพียงแค่ไม่ทราบว่าเกิดจากการพลัดตกลงมาเอง หรือตั้งใจยังหาสาเหตุไม่ได้ ทางครอบครัวรู้สึกสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”น้องสาวของนายรัชรถ กล่าว
 
ด้านพล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีสมัยรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร”อดีตนายกรัฐมนตรี และเป็นพ่อของนายรัชรถ กล่าวว่า เมื่อเช้าตนเองตื่นมาก็ไม่เจอเขา เจอแต่พระเครื่องของเขาที่ลืมทิ้งไว้บนโต๊ะ เพราะเขาชอบสะสมพระเครื่อง และชอบไปส่องพระห้างที่เกิดเหตุเป็นประจำ ส่วนรถที่เขานำออกไปใช้ก็เป็นรถของตน เพราะรถของเขาเสีย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"พัลลภ"ชี้ลูกชายตกตึกเป็นอุบัติเหตุ ยันไม่มีเรื่องเครียด...

สลดบุตรชาย"พัลลภ ปิ่นมณี" ตกตึกห้างดังเสียชีวิต..