อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562

สาวสวยจี้เอาผิด'อิ๋ว'อ่วม! 'ผัวเก่า'ผวาโดนโทรขู่เอาชีวิต

"อิ๋ว"อ่วม! สาวสวย 1 ในเหยื่อ "ข้าวกล่อง" ทำพ่อเสียชีวิต โร่จี้ตำรวจเอาผิด ขณะที่ "ผัวเก่า" แจ้นขึ้นโรงพัก ผวาโดนโทรขู่หมายเอาชีวิต จันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.20 น.

จากกรณี ศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ คัดค้านการขอประกันตัว นางธนิตา จันทร์อิ่ม หรืออิ๋ว และ น.ส.กัญจ์หทัย สุขใจ หรือป้าง 2 สาวในคดีจ้างวานทำข้าว 10,000 กล่อง จนมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้ต้องหาต้องนอนเรือนจำตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา ในความผิดฐานฉ้อโกง แม้ทนายความจะพยายามยื่นขอประกันตัว แต่ศาลเห็นว่าเกรงจะหลบหนี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สภ.เมืองอุตรดิตถ์ น.ส.นภัสวรรณ ยิ้มเจริญ ลูกสาวที่เคยถูกอิ๋วและป้างหลอกให้ทำข้าวกล่อง แต่ปฏิเสธรับข้าวอ้างว่าไม่ได้มาตรฐาน แถมยังเรียกให้พ่อเสียค่าปรับให้จำนวน 2 ล้านบาท ทำให้พ่อเครียดเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต จึงปรึกษาทนายความจะฟ้อง 2 สาว เนื่องจากเห็นว่าสัญญาการทำข้าวกล่องมีแต่เสียเปรียบ ทำให้พ่อต้องเสียชีวิตไปฟรีๆ วันนี้จึงเดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อขอให้ดำเนินการตามกฏหมาย 

ด้าน พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กล่าวว่า จะดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริง ก่อนพิจารณาว่าจะสามารถดำเนินคดีทางอาญาได้หรือไม่ ซึ่งจากการตรวจสอบสัญญา ต้องดูว่าหมดอายุความหรือไม่ หรือต้องดูว่าสัญญาเข้าข่ายหลอกลวง มีส่วนใดสร้างความเสียหาย ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานทำตามขั้นต่อไป

ขณะที่ นายธัชพงศ์ จิตท้วม อดีตสามีอิ๋ว ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์และขายอะไหล่อยู่ที่ อ.พิชัย ได้ขอเข้าพบ พ.ต.อ.ดิษยเดช เพื่อแจ้งว่าตนได้รับโทรศัพท์จากหมายเลข  064-778-XXXX ใช้วาจาข่มขู่หมายเอาชีวิต ซึ่งตอนนี้สงสัยว่าอาจจะเป็นฝีมืออดีตสามีอิ๋วอีกคน ที่เข้าไปพัวพันยาเสพติด ตนจึงรู้สึกหวาดกลัวต้องรีบแจ้งตำรวจ .

ติดตามข่าว "หลอกทำข้าวหมื่นกล่อง" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 141