อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562

คู่ชกมวยเด็กซึมถูกถล่มทำคนตาย ลั่นบนเวทีผมก็ต้องสู้!

คู่ชก “เพชรมงคล”ถูกถล่มเละทำคู่ชกเสียชีวิต ระบุทำตามหน้าที่ ลั่นเสียใจและไม่มีใครอยากให้เกิด อยู่บนเวทีก็ต้องต่อยเพื่อเอาชนะและแลกกับเงินส่งเสียตัวเองเรียน อังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.45 น.

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืน หลัง "เพชรมงคล ป.พีณภัทร" นักมวยเด็ก วัย 13 ปี ขึ้นชกกับ "ฟ้าใหม่ ว.สุดประเสริฐ"(พุฒ ลูกร่มเกล้า) และแพ้น็อกในยกที่ 3 เพราะโดนต่อยรัวร่วงกลางอากาศ จนสุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากเลือดคั่งในสมอง ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่าโลกออนไลน์ต่างวิจารณ์ถึงความรุนแรงในการชกมวยเด็ก โดยเฉพาะการออกหมัดอย่างหนักหน่วงของคู่ชกเพชรมงคลอย่างล้นหลาม ทำให้ทาง "ฟ้าใหม่ ว.สุดประเสริฐ" ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "ใครจะด่าผมใครจะว่าผมเป็นยังไงก็แล้วแต่ ผมอยู่บนเวทีผมทำหน้าที่ของผมผมทำตามสัญชาตญาณ​ของผม" เรื่องแบบนี้ตนไม่อยากให้เกิดขึ้น รู้สึกเสียใจ แต่ก็ทำตามหน้าที่ ตนอยู่บนเวทีก็ต้องเพื่อเอาชัยชนะ เพื่อแลกกับเงินส่งตัวเองเรียน

"ผมอยู่บนเวทีผมก็ต้องสู้เขา ถ้าผมไม่ทำเขา เขาก็ทำผม คุณจะด่าผมก็เชิญ ผมยังจะเดินต่อทางนี้ ผมต้องไปให้สุดเพื่อครอบครัว เพื่อคนข้างหลังผม #ด่าผมก็เชิญด่าครับ#คนรักผมก็มีคนเกียจผมก็มี Rip.เพชรมงคล​ ส.วิไลทอง(ป.พีรพัทร)​" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก...

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ Nitikron Sonde
 

บอกต่อ : 272