อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562

'หมอฉาว'ไม่ฟ้องกลับคนไข้สาว ชี้ไม่อยากมีเรื่องกับใคร

“หมอสูติฯ”ลั่นไม่ฟ้องกลับคนไข้สาว ยืนยันไม่อยากมีเรื่องกับใคร-ห่วงความรู้สึกคู่กรณี แถมขาดกำลังทรัพย์ -คน อยากอยู่อย่างสงบ เผยยังไม่ลาพักร้อนช่วงนี้เหตุต้องเคลียร์งานผ่าตัดคนไข้ ยอมรับเครียดทั้งครอบครัว ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22.45 น.

จากกรณีเพจ ทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวที่หมอ ข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายในที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จ.นครสวรรค์ โดยตอนแรกหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่ เพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ทางเพศ จากนั้นก็ได้มีการจ่ายเงิน 3 แสนบาท แลกกับการที่ไม่ให้ผู้เสียหายดำเนินคดี กระทั่งล่าสุดหมอคนดังกล่าวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. นายแพทย์คนดังกล่าว กล่าวกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า ขณะนี้ตนเองพยายามไม่รับรู้ข่าวสาร  เพราะทำให้เครียด ขณะที่ครอบครัวเองก็เครียดมาก ส่วนมีคนไข้ออกมาแฉตนเองเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับการทำอนาจารนั้น ขณะนี้ยังไม่ทราบรายละเอียด อย่างไรก็ตามยืนยันว่า จะไม่มีการฟ้องกลับคนไข้สาว เนื่องจากห่วงความรู้สึกของคู่กรณี และไม่อยากมีเรื่องกับใคร เพราะอยากอยู่เงียบๆ อีกทั้งไม่พร้อมทั้งกำลังเงินและกำลังคน

อ่านข่าวหมอสูติฯข่มขืนคนไข้ทั้งหมดที่นี่

บอกต่อ : 517