อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

แห่ถล่ม!สาวชี้หน้าด่าคนเจ็บ 'อย่าสำออย-เรียนฟิสิกส์มา'

สาวอ้างเรียนฟิสิกส์ปิดเฟซบุ๊กแล้ว หลังเปิดประตูแท็กซี่ทำมอเตอร์ไซค์ขี่ตามหลังชนล้มบาดเจ็บ แต่กลับด่าคู่กรณี "อย่านอนสำออย" จนชาวเน็ตสุดทนพฤติกรรม แห่ถล่มคอมเมนต์ยับ! จันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.35 น.

จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์รถชนบนท้องถนน โดยมีชายคนเจ็บนอนอยู่ท่ามกลางประชาชนและคู่กรณีที่ต่างนำร่มมากางบังแดดให้ และเข้าช่วยดูอาการคนเจ็บพร้อมติดต่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมไปถึงตำรวจ แต่กลับปรากฎว่าในเหตุดังกล่าวนั้นเอง มีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ตะโกนด่าทอโวยวายว่า "เรียนฟิสิกส์ เคมีมา มันแรงเสียดทาน มาล้มแบบนี้ไม่ใช่ อย่ามานอนสำออยเรียกเงิน" อีกทั้งยังจะเตะชายมอเตอร์ไซค์ที่นอนเจ็บอยู่กับพื้น โดยภายหลังหญิงสาวคนดังกล่าว ได้มีการถกเถียงกับชายคู่กรณีอีกคัน ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้สนใจความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถแต่เป็นห่วงอาการบาดเจ็บของคู่กรณีมากกว่า จนทำให้เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์พฤติกรรมของผู้หญิงในคลิปไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รานงานว่า ภายหลังจากที่มีกระแสแชร์คลิปดังกล่าว ทางด้านโลกออนไลน์ ต่างมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าการกระทำของหญิงสาวในคลิปอย่างรุนแรงเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางหญิงสาวได้ปิดเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ ทางด้านคดีความ หลังหญิงสาวเปิดประตูรถแท็กซี่กะทันหัน ทำให้มอเตอร์ไซค์ที่ขี่มาตามหลังมาชนเข้าตามที่ปรากฎในคลิป แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ โดยเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนจึงให้ทั้งหมดไปตกลงรายละเอียดกันที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ...

ชมคลิปขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ตงเร่ก สุขสวัสดิ์บอกต่อ : 356