อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

เดือด'ไฟแนนซ์'รุมล็อก ชกหน้า'หนุ่มขาดส่ง'หน้าลูกเมีย

แชร์ว่อน หนุ่มชาวปลายพระยา จ.กระบี่ ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นพนักงานบริษัทไฟแนนซ์ บุกยึดรถกลางห้าง รุมทำร้ายร่างกายต่อหน้าลูกเมีย นักการเมืองโทรฯขอเคลียร์ อังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.50 น.


เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @WatcharinDetsri โพสต์อ้างว่า "มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 7-8 คน อ้างว่าเป็นพนักงานบริษัทไฟแนนซ์รุมทำร้ายชายคนหนึ่ง เพื่อที่จะยึดรถกระบะ ต่อหน้าภรรยา แม่และลูกชาย โดยมีการโต้เถียงกันสักพักก่อนที่กลุ่มโหดจะรุมล็อกคอ และกระชากตัวชายเจ้าของรถให้ลงจากรถ ซึ่งภรรยาอัดคลิปไว้ตลอด" กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำเกินกว่าเหตุไปหรือไม่

ในเรื่องนี้ นายวัชรินทร์ เดชศรี อายุ 34 ปี อาชีพทำสวน ชาว อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เจ้าของเฟซฯ เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นวันที่ 12 พ.ย.ขณะขับรถกระบะโตโยต้า ตอนเดียว สีขาว ทะเบียน บฉ 6258 พังงา พาภรรยากับลูกชายวัยขวบเศษ และแม่ มาซื้อของที่ห้างโลตัสในตัวเมืองกระบี่ ตอนเอารถจอดก็มีรถมาจอดปิดหัวปิดท้ายล้อม 4 คัน จากนั้นมีชายฉกรรจ์ 7 - 8 คน อ้างมาจากไฟแนนซ์จะมายึดรถ จากนั้นก็โต้เถียงกันแล้วเขาก็เข้ามาล็อกคอ ดึงกุญแจ และชกหน้า 2 - 3 ครั้ง จนบาดเจ็บ ต่อหน้าต่อตาคนในครอบครัว ก่อนนำส่ง รพ.เพราะคอเคล็ดแล้วช้ำตามตัว"พอไปแจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ ไว้แล้ว จากนั้นก็มีนักการเมืองท้องถิ่นพยายามโทรฯมาขอให้ถอนแจ้งความ แต่ผมไม่ยอม จริงๆก็ยอมรับว่ารถขาดการผ่อนชำระจริง เนื่องจากรายได้ในช่วงหลังไม่เพียงพอ จนกระทั่งบริษัทฟ้องศาลและศาลสั่งให้ผมชำระยอดเงินที่ค้างอยู่ 5 แสนบาทเศษ หากไม่ชำระได้ ก็ให้คืนรถให้ทางบริษัท ตนพยายามเจรจาไกล่เกลี่ยกับบริษัท เนื่องจากตจำเป็นต้องใช้รถในการทำงาน รับปากว่าจะเร่งหาเงิน 5 แสนบาทเศษ มาจ่ายให้ภายใน 3 เดือน ตอนนี้ใกล้จะได้เงินครบแล้ว หากพนักงานไฟแนนซ์แสดงตัวให้ชัดเจน พูดจากันดีๆ ผมก็ยอมรับ แต่กลับแสดงพฤติกรรมที่ป่าเถื่อนรุนแรง".

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    79%
  • ไม่เห็นด้วย
    21%

บอกต่อ : 10.59K