อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เดือด'ไฟแนนซ์'รุมล็อก ชกหน้า'หนุ่มขาดส่ง'หน้าลูกเมีย

แชร์ว่อน หนุ่มชาวปลายพระยา จ.กระบี่ ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นพนักงานบริษัทไฟแนนซ์ บุกยึดรถกลางห้าง รุมทำร้ายร่างกายต่อหน้าลูกเมีย นักการเมืองโทรฯขอเคลียร์ อังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.50 น.


เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @WatcharinDetsri โพสต์อ้างว่า "มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 7-8 คน อ้างว่าเป็นพนักงานบริษัทไฟแนนซ์รุมทำร้ายชายคนหนึ่ง เพื่อที่จะยึดรถกระบะ ต่อหน้าภรรยา แม่และลูกชาย โดยมีการโต้เถียงกันสักพักก่อนที่กลุ่มโหดจะรุมล็อกคอ และกระชากตัวชายเจ้าของรถให้ลงจากรถ ซึ่งภรรยาอัดคลิปไว้ตลอด" กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำเกินกว่าเหตุไปหรือไม่

ในเรื่องนี้ นายวัชรินทร์ เดชศรี อายุ 34 ปี อาชีพทำสวน ชาว อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เจ้าของเฟซฯ เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นวันที่ 12 พ.ย.ขณะขับรถกระบะโตโยต้า ตอนเดียว สีขาว ทะเบียน บฉ 6258 พังงา พาภรรยากับลูกชายวัยขวบเศษ และแม่ มาซื้อของที่ห้างโลตัสในตัวเมืองกระบี่ ตอนเอารถจอดก็มีรถมาจอดปิดหัวปิดท้ายล้อม 4 คัน จากนั้นมีชายฉกรรจ์ 7 - 8 คน อ้างมาจากไฟแนนซ์จะมายึดรถ จากนั้นก็โต้เถียงกันแล้วเขาก็เข้ามาล็อกคอ ดึงกุญแจ และชกหน้า 2 - 3 ครั้ง จนบาดเจ็บ ต่อหน้าต่อตาคนในครอบครัว ก่อนนำส่ง รพ.เพราะคอเคล็ดแล้วช้ำตามตัว"พอไปแจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ ไว้แล้ว จากนั้นก็มีนักการเมืองท้องถิ่นพยายามโทรฯมาขอให้ถอนแจ้งความ แต่ผมไม่ยอม จริงๆก็ยอมรับว่ารถขาดการผ่อนชำระจริง เนื่องจากรายได้ในช่วงหลังไม่เพียงพอ จนกระทั่งบริษัทฟ้องศาลและศาลสั่งให้ผมชำระยอดเงินที่ค้างอยู่ 5 แสนบาทเศษ หากไม่ชำระได้ ก็ให้คืนรถให้ทางบริษัท ตนพยายามเจรจาไกล่เกลี่ยกับบริษัท เนื่องจากตจำเป็นต้องใช้รถในการทำงาน รับปากว่าจะเร่งหาเงิน 5 แสนบาทเศษ มาจ่ายให้ภายใน 3 เดือน ตอนนี้ใกล้จะได้เงินครบแล้ว หากพนักงานไฟแนนซ์แสดงตัวให้ชัดเจน พูดจากันดีๆ ผมก็ยอมรับ แต่กลับแสดงพฤติกรรมที่ป่าเถื่อนรุนแรง".

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    79%
  • ไม่เห็นด้วย
    21%

ความคิดเห็น