อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

'5ไฟแนนซ์'ลั่นสู้คดีถึงที่สุด ปัดต่อย'หนุ่มขาดส่ง'(คลิป)

แก๊งไฟแนนซ์ทั้ง 5 คน ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอสู้คดีให้ถึงที่สุด ปัดล็อกคอ-ต่อยหน้า "หนุ่มขาดส่งรถ" ต่อหน้าลูกเมียและแม่ พฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 18.23 น.


กรณีกลุ่มชายฉกรรจ์ 8 คน อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ยึดรถของบริษัทไฟแนนซ์เข้ายึดรถกระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บฉ 6258 พังงา ของนายวัชรินทร์ เดชศรี อายุ 34 ปี ชาว จ.กระบี่ โดยนำรถจอดปิดหัวปิดท้าย ก่อนจะเข้าล็อกคอพยายามแย่งกุญแจรถ และมีการชกต่อยจนผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บต่อหน้ามารดา ภรรยา และลูกวัย 1ขวบ กระทั่งถูกสังคมวิจารณ์ว่าทำเกินกว่าเหตุมากไป

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ที่สภ.เมืองกระบี่ ชุดสืบสวนศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศและการกระทำความผิดทางอาญา (ศปอส.ตร.)นำตัว นายธนศักดิ์ จารุกิจมนตรี อายุ 45 ปี ชาว จ.ตรัง และนายพฤทธ์ ทองศรีชุม อายุ 34 ปี ชาว จ.พัทลุง ผู้ต้องหาตามหมายจับ  3  ข้อหาคือ 1.ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นหรือใช้กำลังประทุษร้าย  2.ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น และ3.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ไปส่งให้กับ พ.ต.ท.สุนทร คำภาพันธ์ สว (สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่พร้อมด้วยของกลางเป็นรถเก๋งและรถอเนกประสงค์ 2 คัน ที่ใช้ในวันก่อเหตุ หลังสืบทราบว่าทั้ง 2 คน หลบหนีกบดานอยู่ที่ จ.ตรัง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ยืนยันว่าจะสู้คดีให้ถึงที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้ต้องหา 3 รายคือ นายสมชาย ทองมี อายุ 38 ปี นายโกวิท ณ พัทลุง อายุ 26 ปี และนายอรรถชัย ทองผุด อายุ 18 ปี ทั้งหมดได้เข้ามอบตัวมาก่อนแล้วในข้อหาเดียวกัน  และให้การปฏิเสธ ขอต่อสู้คดีในชั้นศาลให้ถึงที่สุด

ขณะที่ นายวัชรินทร์  ผู้เสียหาย เปิดเผยหลังจับกุมได้ 5 คนแล้วว่า รู้สึกพอใจการทำงานของตำรวจ แม้ว่าวันนั้นตนจะเห็นกลุ่มไฟแนนซ์รวม 8 คน แต่เมื่อมีพยานชัดเจน 5 คน ก็ต้องว่าตามนั้น ส่วนเรื่องรถกระบะตอนนี้ต้องรอดูว่าบริษัทไฟแนนซ์ว่าจะให้ชำระหนี้ทั้งหมดหรือผ่อนชำระได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เดือด'ไฟแนนซ์'รุมล็อก ชกหน้า'หนุ่มขาดส่ง'หน้าลูกเมีย
ลุยเอาผิด'ไฟแนนซ์เถื่อน' รุมล็อก-ต่อยหน้า'หนุ่มขาดส่ง'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 210