อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

แชร์ว่อน'ตร.จร.-เด็กอาชีวะ'เถียงกันอุตลุด ปมยึดรถจยย.

สาวรายหนึ่งผ่านไปเห็นเหตุการณ์ ตำรวจจราจร ปะทะคารม นักเรียนวิทยาลัยการงานอาชีพ จากชนวนเหตุตรวจยึดรถ จยย.คนเข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง วิจารณ์แซ่ด ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 09.24 น.


เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. โลกโซเชียลให้ความสนใจดูคลิป สาวรายหนึ่งไม่พอใจตำรวจจราจรตรวจยึดรถ จยย.ของนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ทำให้เกิดการโต้เถียงกัน จึงได้ปล่อยคลิป ความยาว 0.23 นาที ลงในเฟซบุ๊ก @พิสมัย ทองคำ และตามเพจต่าง ๆ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ข้อความต่อว่าตำรวจ มียอดผู้เข้าชมเกือบ 2 ล้านครั้ง และยังแชร์ต่อกว่า 4 หมื่นครั้ง

โดยภายในคลิป @พิสมัย ทองคำ ได้โพสต์คลิปนี้พร้อมระบุข้อความที่พูดต่อว่าการปฏิบัติงาน และใช้ข้อความกล่าวหาการปฏิบัติงานตำรวจว่าไม่โปร่งใส แชร์ในเพจดังต่างๆ ทำให้มียอดผู้เข้าชมเกือบ 2 ล้านครั้ง และยังแชร์ต่อกว่า 4 หมื่นครั้ง ซึ่งผู้ชมเข้ามาให้กำลังใจพร้อมวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของตำรวจในคลิปคือ ด.ต.อภิชาติ สุวรรณปทุมเลิศ ผบ.หมู่งานจราจร สภ.สองพี่น้อง ที่กำลังตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ท่อไอเสียเสียงดัง พร้อมดัดแปลงอุปกรณ์ ที่กำลังวิ่งบนทางหลวงหมายเลข  3260 ถนนสายบางลี่-สุพรรณบุรี ช่วงทางโค้งแยกเข้า รร.แม่พระประจักษ์ แต่ก็มีบางช่วงบางตอนที่ตำรวจพูดแบบใส่อารมณ์เหมือนกัน โดยมี นายพัชชากร คงไทย นักเรียนวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นผู้ขับขี่ ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าคลิปดังกล่าวถูกส่งไปถึง บก.ภ.จว.สุพรรณบุรี แล้วด้วย.

ชมคลิป

              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    45%
  • ไม่เห็นด้วย
    55%

บอกต่อ : 218