อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562

รถติดแม่ไม่ไหวคลอดคารถ ชาวบ้านรู้แห่ส่อง'เลขเด็ด'

ผัวขับกระบะพาเมียไปรพ. หลังเจ็บท้องคลอดลูก ภายหลังเจอพิษรถติดหนัก ฝ่ายเมียทนไม่ไหวคลอดคารถ โชคยังดี "กู้ภัยสว่างประทีป-ศรีราชา" ช่วยทำคลอดปลอดภัย ชาวบ้านทราบข่าว แห่ส่องทะเบียนรถตีเลขเด็ดเพียบ ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 22.31 น.


เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าขอความช่วยเหลือ มีหญิงสาวคลอดลูกในรถยนต์กระบะ บริเวณปากทางซอยโรงเป็ดถนนเส้นทางศรีราชา-หนองยายบู่ มุ่งหน้าเข้าศรีราชา ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร ประจำโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า ร๊อคโค่ สี่ประตู สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก 2009 ระยอง จอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ ภายในรถพบ น.ส.อาพร สุวรรณรัมย์ อายุ 24 ปี นั่งอยู่บริเวณเบาะหลังสภาพคลอดลูกออกมาแล้ว เจ้าหน้าที่รีบทำการช่วยเหลือทั้งแม่และลูกพร้อมกับตัดสายสะดือ เบื้องต้นพบว่า ทารกเป็นเพศหญิงสภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก จึงรีบนำตัวส่งรพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์รักษาอาการอีกครั้ง ขณะที่นายอนันต์ วังโซ๊ อายุ 24 ปี สามีคอยดูแลอยู่ข้าง ๆ จากการสอบถาม นายอนันต์ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนกำลังพาภรรยาไปคลอดลูกที่รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา แต่ปรากฏว่าก่อนที่จะถึงที่หมายประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น ภรรยาก็เจ็บท้องและคลอดลูกออกมาในรถ ซึ่งลูกคนนี้เป็นลูกคนที่ 3 แล้ว โดยสองคนแรกเป็นผู้ชาย ส่วนลูกคนที่ 3 เป็นผู้หญิงตั้งชื่อว่า "บีย่า" รู้สึกดีใจมากที่ภรรยาและลูกสาวปลอดภัย 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ช่วงเกิดเหตุมีชาวบ้านมาคอยยืนลุ้นเอาใจช่วยเป็นจำนวนมาก แม้ว่ารถจะติดขัด และที่ไม่พลาดก็คือ มีผู้คนมาถ่ายภาพป้ายทะเบียนรถคันนี้เอาไว้ด้วย เพื่อจะนำเลขป้ายทะเบียนไปตีเป็นเลขเด็ดเสี่ยงโชค หาซื้อหวยตามความเชื่อต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.15K