อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

พ่อสาวสองไม่ติดใจรถตกคลองเชิญวิญญาณลูกไปวัด

พ่อสาวสอง เรียกวิญญาณลูกกลับหลังขับรถตกคลองดับ ไม่ติดใจการตาย แฟนเผยคนรักรีบซิ่งมาหาแต่ไม่ถึงจุดหมาย ตร.คาดไม่ชำนาญเส้นทาง ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 18.47 น.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตร.สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีรถยนต์เก๋ง เสียหลักตกลงไปในคลองพระยาบันลือ ริมถนนสายเสนา-ลาดบัวหลวง ม.4 ต.พระยาบันลือ อ.ลาดบัวหลวง จนนายอาทิตยา พานัง อายุ 27 ปี สาวประเภทสอง เสียชีวิตในรถพบยาบ้าและอุปกรณ์เสพจำนวน 2 เม็ด หมวกตำรวจ 1 ใบ หมวกทหาร 1 ใบ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ความคืบหน้า

เมื่อเวลา14.00 น. วันที่ 11 ม.ค. นายขวัญชัย พานัง 55 ปี พ่อของนายอาทิตยา ผู้เสียชีวิตพร้อมครอบครัว ได้นำศพ มาบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อประกอบพิธีเรียกดวงวิญญาณตามความเชื่อ  นายขวัญชัย ได้เดินลงไปจุดธูป 1 ดอกพร้อมกับร้องเรียกวิญญาณนายอาทิตยา ให้กลับบ้านก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดศรีประวัติ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ต่อไป โดยนายขวัญชัย กล่าวว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่อนี้ยังไม่เสียใจขอให้จัดการเรื่องงานศพก่อน ส่วนเรื่องคดีนั้นให้เป็นตามรูปคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านร.ต.อ.วีรวัฒน์ พันธ์ทวี รองสว. สอบสวน สภ.ลาดบัวหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนแฟนหนุ่มของผู้ตาย ให้การว่าผู้ตายอยู่ระหว่างจะขับรถมาหาที่อ.ลาดบัวหลวง แต่ก็มาไม่ถึง ทั้งนี้จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบว่าสาเหตุที่รถของผู้ตายเสียหลักตกลงไปในคลองนั้น อาจมาจากผู้ตายไม่ชินเส้นทางบริเวณจุดเกิดเหตุ เพราะพบรอยเบรคยาว จนรถเสียหลักไปชนเข้ากับคันดินกั้นน้ำจนตกลงไปในคลอง ส่วนหมวกตำรวจกับทหารนั้น เป็นหมวกของแฟนเก่าของผู้ตายซึ่งเป็นราชการตำรวจ ส่วนยาเสพติดที่พบนั้นคงเป็นของผู้เสียชีวิต เนื่องจากตรวจพบในกระเป๋าของผู้ตาย ส่วนกางเกงน่าจะหลุดและจมหายไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โปลิศ'งง'สาวสอง'ไม่ใส่กางเกง เก๋งตกคลองดับเบาะหลัง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 242