อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

พ่อสาวสองไม่ติดใจรถตกคลองเชิญวิญญาณลูกไปวัด

พ่อสาวสอง เรียกวิญญาณลูกกลับหลังขับรถตกคลองดับ ไม่ติดใจการตาย แฟนเผยคนรักรีบซิ่งมาหาแต่ไม่ถึงจุดหมาย ตร.คาดไม่ชำนาญเส้นทาง ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 18.47 น.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตร.สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีรถยนต์เก๋ง เสียหลักตกลงไปในคลองพระยาบันลือ ริมถนนสายเสนา-ลาดบัวหลวง ม.4 ต.พระยาบันลือ อ.ลาดบัวหลวง จนนายอาทิตยา พานัง อายุ 27 ปี สาวประเภทสอง เสียชีวิตในรถพบยาบ้าและอุปกรณ์เสพจำนวน 2 เม็ด หมวกตำรวจ 1 ใบ หมวกทหาร 1 ใบ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ความคืบหน้า

เมื่อเวลา14.00 น. วันที่ 11 ม.ค. นายขวัญชัย พานัง 55 ปี พ่อของนายอาทิตยา ผู้เสียชีวิตพร้อมครอบครัว ได้นำศพ มาบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อประกอบพิธีเรียกดวงวิญญาณตามความเชื่อ  นายขวัญชัย ได้เดินลงไปจุดธูป 1 ดอกพร้อมกับร้องเรียกวิญญาณนายอาทิตยา ให้กลับบ้านก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดศรีประวัติ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ต่อไป โดยนายขวัญชัย กล่าวว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่อนี้ยังไม่เสียใจขอให้จัดการเรื่องงานศพก่อน ส่วนเรื่องคดีนั้นให้เป็นตามรูปคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านร.ต.อ.วีรวัฒน์ พันธ์ทวี รองสว. สอบสวน สภ.ลาดบัวหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนแฟนหนุ่มของผู้ตาย ให้การว่าผู้ตายอยู่ระหว่างจะขับรถมาหาที่อ.ลาดบัวหลวง แต่ก็มาไม่ถึง ทั้งนี้จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบว่าสาเหตุที่รถของผู้ตายเสียหลักตกลงไปในคลองนั้น อาจมาจากผู้ตายไม่ชินเส้นทางบริเวณจุดเกิดเหตุ เพราะพบรอยเบรคยาว จนรถเสียหลักไปชนเข้ากับคันดินกั้นน้ำจนตกลงไปในคลอง ส่วนหมวกตำรวจกับทหารนั้น เป็นหมวกของแฟนเก่าของผู้ตายซึ่งเป็นราชการตำรวจ ส่วนยาเสพติดที่พบนั้นคงเป็นของผู้เสียชีวิต เนื่องจากตรวจพบในกระเป๋าของผู้ตาย ส่วนกางเกงน่าจะหลุดและจมหายไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โปลิศ'งง'สาวสอง'ไม่ใส่กางเกง เก๋งตกคลองดับเบาะหลัง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 240