อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ช็อก!ออกจากงานแต่ง5นาที เก๋ง'ผัวเมียพยาบาล'ชนไฟลุก

เพื่อนช็อก! ออกจากงานแต่งมาเพียงแค่ 5 นาที "บุรุษพยาบาล-นางพยาบาล" สองสามีภรรยา รถเก๋งชนท้ายรถไถพ่วงบรรทุกอ้อย ไฟลุกท่วมเสียชีวิตทั้งคู่ อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 13.29 น.

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.รัฐพงศ์ ทองชื่นตระกูล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถไถพ่วงบรรทุกอ้อย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายติดอยู่ภายในรถเก๋ง ที่บริเวณถนนสายฮองฮี-ห้วยเม็ก ช่วงป่าดงระแนง ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรีและจุดยางตลาด หน่วยกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ จุดยางตลาด หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ หน่วยกู้ชีพวีอาร์ยางตลาด หน่วยกู้ภัยกุดหว้ากาฬสินธุ์ และหน่วยกู้ชีพ รพ.ห้วยเม็ก ที่เกิดเหตุพบกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากตัวรถเก๋งเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นพบว่าเป็นรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน ขต 1132 ขอนแก่น ชนท้ายรถไถพ่วงบรรทุกอ้อย ซึ่งหลังเจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุดับไฟได้สำเร็จ ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ติดอยู่ภายใน 2 รายออกมาจากซากรถถูกไฟไหม้จนวอดไปทั้งคัน ทราบคือ นายจิระพันธ์ มูลปลา อายุ 31 ปี และ นางจริยา มูลปลา  อายุ 31 ปี สองสามีภรรยา ที่เป็นบุรุษพยาบาล-นางพยาบาล รพ.ท่าคันโท ทราบว่าเพิ่งขับรถกลับจากงานแต่งงานเพื่อนร่วมรุ่นที่ อ.ยางตลาด จากการสอบสวนทราบว่า ขากลับขณะรถเก๋งขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์และรถไถพ่วงบรรทุกอ้อยอยู่ด้านหน้า แต่รถจักรยายนต์พยายามขี่แซงรถไถพ่วงบรรทุกอ้อยผ่านไป จังหวะนั้นรถเก๋งได้พุ่งชนท้ายรถไถพ่วงบรรทุกอ้อยเข้าเต็มแรงอย่างแรง เนื่องจากรถไถพ่วงบรรทุกอ้อยไม่ได้ติดสัญญาณไฟท้ายหรือสัญลักษณ์เตือนใดๆ มีเพียงไฟฉายที่ติดไว้ท้ายรถเท่านั้น ประกอบกับช่วงถนนดังกล่าวค่อนข้างมืด ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง คาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้รถเก๋งมองไม่เห็นพุ่งชนท้ายหรือคนขับอาจจะหลับใน ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

ด้าน น.ส.มัทนา ตรีภพ อายุ 31 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวด้วยอาการช็อกว่า หลังออกจากงานแต่งงาน ได้ขับรถตามหลังมา เพียงแค่เวลาประมาณ 5 นาทีเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถเพื่อนประสบอุบัติเหตุไฟไหม้ไปแล้ว.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 194