อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

เสื้อใน-กกน.เมียผมหาย โรคจิตหวนมาฉกซ้ำก่อนเจอรวบ

ไม่ได้เอาไปใส่เองแน่! รวบหนุ่มต่างด้าวหื่นตะเวนลักขโมยชุดชั้นในตามหอพัก พบหลักฐานใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์เพียบ อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 15.45 น.

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก. สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวบ้านจับกุมตัวชายเข้ามาลักขโมยชุดชั้นในที่หอพัก K K เลขที่ 62/38 หมู่ 10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.แหลมฉบังก่อนรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพบนายชรินทร์ องค์แช่ม อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ผู้เช่าหอพักแห่งนี้ กำลังควบคุมตัวนายซอ เมียง ชาวกัมพูชา อายุประมาณ 25 ปี พร้อมของกลางเสื้อชั้นในและกางเกงในอยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวนมาก

สอบถามนายชรินทร์ ให้การว่า ตนเองเห็นชายต่างด้าวคนดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในหอพัก ซึ่งตนจำได้ว่าไม่ใช่คนในหอพักนี้แน่นอน โดยเข้ามาจอดบริเวณตึกแล้วเดินมาทางข้างหลังหอพักมีทาทางพิรุธ โดยจะมองเข้าไปทางข้างหลังห้องทุกห้องที่ผ่าน และก่อนหน้าชุดชั้นในของภรรยาตนได้หายไปจากราวตากผ้าหลังห้อง ทีแรกก็แปลกใจหายได้อย่างไร จึงเฝ้าสังเกตพฤติกรรมใครไปใครมา และเชื่อว่าต้องกลับมาก่อเหตุอีก ก่อนพบนายซอ เมียง จึงมั่นใจว่าเป็นหัวขโมย และได้รวบตัวไว้พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัว พร้อมของกลางจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุได้ตระเวนลักชุดชั้นในมาจากที่อื่น และกำลังจะมาก่อเหตุซ้ำอีก แต่ถูกจับไว้ได้ก่อน ทั้งนี้ ได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางไปยัง สภ.แหลมฉบัง เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 29