อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

เป็นงง!หนุ่มเอนเบาะนอนใช้ครูซคอนโทรลขับแทน(คลิป)

ทำงงทั้งโซเชียล! แฉพฤติกรรม"หนุ่มง่วง" เอนเบาะนอนสุดชิล แถมใช้ "ครูซคอนโทรล" ขับรถแทน ไม่สนจะเกิดอุบัติหรือไม่ จนชาวเน็ตแห่รุมจวกยับ! พุธที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 15.17 น.


เมื่อวันที่  23 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Narawut Nakama Thongsong ระบุ "ครูซคอนโทรล + รถติดมันก็จะประมาณนี้ แต่อันตรายเกิน เอนเบาะนอนซะเลย แถมตื่นมากดมือถือไปที" พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ชายหนุ่มรายหนึ่งได้เอนเบาะนอน ขณะขับรถ จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างล้นหลาม

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Narawut Nakama Thongsong  ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ม.ค.ที่ผ่าานมา ขณะที่ตนกำลังขับรถจากลาดพร้าว มุ่งหน้าไปทางประชาชื่นทางถนนพระราม7 ระหว่างนั้นสังเกตเห็นชายหนุ่มคนหนึ่ง ขับรถโดยโผล่ครึ่งตัวออกมานอกหน้าต่างรถ มีท่าทางสัปปะหงกคล้ายง่วงนอน ก็ได้บีบแตรเตือนไป 1 ครั้ง เพื่อให้เขารู้สึกตัว หลังจากนั้นก็พยายามมองอยู่เป็นระยะเผื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยรถของชายหนุ่มคนดังกล่าวและรถตนก็ขับไล่ตามกันมา จนเห็นว่าเขาเอนเบาะนอนลงไปโดยที่ไม่ได้มองทาง คาดว่าใช้ครูซคอนโทรลที่เป็นระบบล็อกความเร็วไว้ได้ทำงานแทน ซึ่งตนรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่อันตรายจึงให้แฟนถ่ายคลิปไว้เผื่อมีเหตุการณ์เพิ่มเติม ซึ่งวันนั้นก็โชคดีมากที่ไม่มีเหตุไม่คาดฝัน แต่ถ้าหากเกิดขึ้นจริง ก็คงไม่ได้มีแต่หนุ่มคนดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังจะทำให้มีประชาชนคนอื่นต้องได้รับผลกระทบแน่นอน...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Narawut Nakama Thongsong คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

ความคิดเห็น