อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

เซ่นนางเอกหมอลำคณะดัง เก๋งประสานงากันดับ1เจ็บ2

แฟนหมอลำช็อก!นางเอกหมอลำคณะ “ประถมบันเทิงศิลป์”ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนกัน เสียชีวิต ขณะที่เจ้าตัวเคราะห์ร้ายนั่งมาด้วย ศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.10 น.

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ร.ต.อ.อดุลย์ ดีโนนโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านโพนเพ็ก หมู่ 8 ต.ภูเวียง อ.ภูเวียง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุมีร่องรอยของรถยนต์สองคันชนกัน ห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 500 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน กย 427 ขอนแก่น จอดอยู่กลางถนน ในสภาพถูกชนพังเสียหาย ภายในรถพบคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ผู้โดยสารที่นั่งมาข้างคนขับเสียชีวิตภายในซากรถ ทราบชื่อ น.ส.ภุมลิน วิชาระโช อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 1 ต.บ้านเม็ง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เป็นนางเอกหมอลำคณะ "ประถมบันเทิงศิลป์" คณะหมอลำชื่อดังใน จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างออกจากรถเพื่อส่งโรงพยาบาลชันสูตรศพ

ส่วนที่ฝั่งตรงข้ามของถนน พบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า สีดำ ทะเบียน บฉ 3763 หนองบัวลำภู จอดนิ่งอยู่ โดยมีรอยชนเสียหายไม่มาก ตรวจสอบพบว่าคนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งรพ. จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. รถทั้งสองคันได้ขับมาตามเส้นทางถนนดังกล่าว ก่อนเกิดการชนประสานงากัน จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.03K